Kỷ lục tháng 7, ô tô Giảm ngay sâu nhất gần 200 triệu

Trung tuần tháng 7, nhiều hãng ô tô tiếp tục tung ra chế độ ưu đãi, giảm giá xe. trong các số ấy, nhiều mẫu ô tô giá giảm sâu, có xe như Nhật Mitsubishi giảm tới gần 200 triệu đồng.

Bạn quan tâm đến : Giá xe tải veam vui lòng liên hệ Công ty TNHH MTV Sài Gòn Phương Nam

Cụ thể, hãng xe Nhật Mitsubishi đã có động thái giảm ngay rất mạnh cho mẫu Mitsubishi Pajero 3.0, với 164 triệu đồng. Giá bán hiện tại của Mitsubishi Pajero 3.0 tại các đại lý phân phối giảm từ 2,12 tỉ đồng xuống còn 1,955 triệu đ.

Việc giảm tới gần 200 triệu đ ngay một lúc cho một mẫu xe được coi là bước đi khá liều lĩnh của nhà sản xuất Japan. Bởi trên thị phần ô tô trong nước, hiếm có một mẫu ô tô nào giảm mạnh như vậy.

Ngoài mẫu Pajero, nhiều mẫu xe khác của Mitsubishi giữ nguyên mức áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá của tháng 6.

Auto Draft
 Mẫu SUV 7 chỗ này của Mitsubishi có mức giảm 164 triệu đ

 Theo đó, hãng Mitsubishi giảm giá trực tiếp vào giá bán xe từ 25-106 triệu đ. Điển hình như, mẫu Pajero Sport giảm từ 50-106 triệu VND cho 2 phiên bản của xe. Mẫu Mitsubishi Outlander giảm 90 triệu đồng trực tiếp vào giá bán xe cho 2 phiên bản 2.0 CVT và 2.4 CVT. Mẫu xe bán tải Triton giảm tới 60 triệu VND tùy phiên bản. Mẫu Mitsubishi Mirage giảm 50 triệu đồng cho cả hai phiên bản. 1 số mẫu xe khác của Mitsubishi như Pajero, Outlander Sport không được áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá trực tiếp nhưng được tặng kèm quà tặng trị giá 48 triệu VND.

Động thái giảm giá mạnh tay của Mitsubishi không nằm ngoài mục đích hấp dẫn khách hàng, tăng doanh số. Trong danh sách 10 mẫu ô tô có doanh số thấp nhất nước ta trong thời điểm tháng 6, có 2 mẫu ô tô đầu bảng của Mitsubishi là Mitsubishi Pajero và Outlander Sport.

Ngoài Mitsubishi, Thị Trường ô tô Việt Nam còn chứng kiến cuộc đua giảm giá của nhiều “ông lớn” ô tô Japan khác.

Khởi đầu cho cuộc giảm giá ô tô vào thời điểm tháng 7, hãng xe Honda đã khiến các đối thủ sốc khi mạnh tay giảm ngay bán cho không hề ít mẫu ô tô, trong những số ấy có mẫu giảm tới 200 triệu đồng.

Mẫu ô tô có mức giảm 200 triệu đồng là Honda Odyssey. Honda CR-V tiếp tục được điều chỉnh giảm thêm 10-20 triệu đồng so với mức giảm của tháng 6. Mẫu xe hạng C Honda Civic Turbo cũng sẽ được giảm 60 triệu đồng. Mẫu Honda Accord được giảm 100 triệu đ. Cuối cùng là Honda City 2017, mẫu xe mới được giới thiệu vào giữa tháng 6 vừa qua có mức giảm tiền mặt từ 10-20 triệu đồng, tùy phiên bản và cửa hàng đại lý.


 Honda Odyssey có mức giảm 200 triệu đồng

So với cái giá niêm yết hồi đầu tháng 6, giá bán của cả 4 phiên bản của Mazda 6 đều được giảm trong tháng 7 này. Theo đó, phiên bản AT 2.5L giảm từ 929 triệu đồng xuống còn 899 triệu VND. Phiên bản 2.0L hạ giá từ 945 triệu đồng xuống 915 triệu đồng.

Với phiên bản 2.0L Premium, mức giá thành cũng được giảm từ 999 triệu đồng xuống 969 triệu đồng. Còn phiên bản 2.5L Premium được điều chỉnh giá bán từ 1,165 tỷ vnđ xuống 1,125 tỷ vnđ.

Không chịu ngồi yên, trong tháng 7 này, các đại lý phân phối của Toyota cũng đã thực hiện 2 lần 'đại hạ giá' xe.

Mới đây, Một số cửa hàng đại lý Toyota Long Biên, Toyota Hà Đông hay Toyota Mỹ Đình đã thực hiện đợt tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá lần hai trong tháng 7, với mức giảm sâu. cụ thể chi tiết, Toyota Camry và Toyota Corolla Altis được các đại lý ưu đãi, tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá lên đến hơn 100 triệu đồng, bao gồm cả tiền mặt, phụ kiện và bảo hiểm vật chất.

Khi thấy các thương hiệu ô tô Nhật liên tục đưa ra nhiều ưa đãi nhằm cuốn hút khách hàng, các hãng xe Hàn Quốc cũng buộc phải “tham chiến”.

Hyundai thực hiện giảm giá cho nhiều mẫu xe với mức từ 10-40 triệu đồng và đi kèm nhiều phụ kiện. Trong đó, Hyundai Santa Fe được giảm khá mạnh từ 30-40 triệu đồng, kèm phụ kiện trị giá 50 triệu VND.


Hyundai Santa Fe là mẫu xe luôn nhận được nhiều ưu đãi.

Một "ông lớn" xe hơi cũng đến từ Hàn Quốc khác là Kia cũng liên tục áp dụng các chính sách Giảm ngay, ưu đãi cho khách hàng mua xe.

Tháng 7 này, Kia cũng áp dụng chính sách ưu đãi cho nhiều mẫu xe.

Theo Báo Giá xe Kia tháng 7/2017, các mẫu Optima 2.0 AT, Optima 2.0 ATH và Optima 2.4 AT sẽ được áp dụng ggiảm giá lần lượt 25, 20 và 45 triệu VND. Còn mẫu xe ăn khách Kia Morning chỉ được tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá nhẹ 2 triệu đ.

Khi thấy các thương hiệu ô tô Nhật, Hàn đua nhau ưu đãi giảm giá, “ông lớn” ô tô Mỹ cũng không thể đứng nhìn.

Tầm trong tháng 7, Chevrolet tiếp tục ưu đãi mạnh cho mẫu xe bán tải Colorado. Trong đó, mẫu Colorado 2.8L 4×4 AT LTZ được áp dụng ưu đãi mạnh nhất với tổng giá trị lên đến mức 80 triệu VND và thấp hơn 10 triệu đồng so với tháng 6. Ngoài Colorado 2.8L 4×4 AT LTZ, 4 phiên bản còn lại của mẫu bán tải Colorado cũng được điều chỉnh giảm nhẹ

 
Chevrolet tiếp tục ưu đãi mạnh cho mẫu xe bán tải Colorado

Sau khi liên tục đại hạ giá trong time dài, các doanh nghiệp ô tô cho biết từ nay đến cuối năm sẽ không giảm giá nữa. Giá xe đã chạm tới đáy, không có điều kiện giảm hơn. Tuy nhiên, với động thái Giảm ngay, ưu đãi mạnh của Honda, Mazda và Toyota trong đầu tháng 7 này,

Việc các hãng xe đua nhau giảm giá, ưu đãi khiến cho giá ô tô ở Việt Nam bây giờ trở nên cuốn hút hơn bao giờ hết. tuy vậy, khi thời điểm thuế nhập khẩu ô tô trong khu vực giảm xuống 0% đang đến gần, nhiều người vẫn ngóng chờ một đợt tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá sâu nữa, để rất có thể biến giấc mơ ô tô giá rẻ tại nước ta thành hiện thực.