Một số vấn đề phải chú ý khi lựa chọn cổng xếp inox đối với cty, nhà máy

Quý khách đang có nhu cầu lắp đặt cổng xếp inox tự động cho công ty, nhà máy? Nên chọn dòng cổng xếp inox tự động nào là thích hợp nhất? Có kiểu dáng cổng xếp phổ biến hiện nay? Giá thành cổng xếp inox bao nhiêu? Tất cả các vụ việc mà bạn đang thắc mắc sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây nhé.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: cửa xếp inox tự động cổng xếp inox đài loan chi tiết và miễn phí

Auto Draft

Cổng xếp inox

Cổng xếp inox là loại cổng được thiết kế từ vật liệu thép chống gỉ hay còn được gọi là inox. Có 2 loại inox: inox 201 hoặc inox 304. Cổng xếp inox có kết cấu chắc chắn, với bề mặt sáng bóng không hoen gỉ dưới mọi điều kiện thời tiết bình thường. Cơ chế hoạt động tự động nhờ hệ thống motor dẫn hướng bằng ray hoặc cảm ứng từ. Tất cả thân cổng được sử dụng bánh xe cao su chịu mài mòn, bền bỉ với thời gian.

Ưu thế lớn nhất của cổng xếp inox tự động chính là tiết kiệm diện tích. Với hệ thống thiết bị nhỏ gọn không chiếm diện tích như cổng sắt cồng kềnh. Lúc bấy giờ có rất nhiều nhà máy ở các KCN, trụ sở cơ của quan nhà nước, trường học, bệnh viện. Hay các công trình công cộng khác cũng đều lựa chọn cổng xếp inox như một phương án ưu việt thay thế cho cổng sắt.

Việc lựa chọn mẫu mã, kiểu dáng, chất lượng cổng xếp cũng là những điều mà nhiều du khách hàng quan tâm. Qua bài viết này, công ty Trường Hinh xin giới thiệu cho Quý khách hàng những vấn đề cần chú ý khi lựa chọn cổng xếp inox.

Cổng xếp Inox chạy ray – CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KỸ THUẬT TLT

Nên lựa chọn cổng xếp inox nhập khẩu hay cổng xếp inox sản xuất trong nước?

Để đưa ra quyết định đặt mua một mẫu cổng xếp inox tự động ưng ý. Dĩ nhiên bạn sẽ cần phải tìm hiểu những thông tin liên quan tới sản phẩm đó. Ví dụ như: Kiểu dáng mẫu mã sản phẩm, chất lượng, chi phí, nơi sản xuất hoặc xuất xứ, địa chỉ cấp uy tín… Hiện nay, trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều nhà cung cấp thi công cổng xếp inox. Với nhiều mẫu mã đa dạng trên thị trường, giá cả cạnh tranh.

Cổng xếp inox nhập khẩu có ưu điểm đó là mẫu mã đa đạng, kiểu dáng thiết kế kiến thiết bắt mắt.

Độ dày của inox: Một vài khách hàng am hiểu về lĩnh vực cơ khí thường sẽ không hài lòng với cổng xếp inox nhập khẩu. Bởi vì độ dày của vật liệu inox có giới hạn. Hiện nay độ dày khung chính được sử dụng làm cổng xếp nhập khẩu chỉ từ 0.45mm đến 0.75mm. Còn độ dày của thanh chéo từ 0.45mm đến 0.6mm. Đó là độ dày thông dụng thường được thấy trên hầu như các mẫu cổng inox rẻ tiền. Thỏa mãn một mức giá thành hợp lý mà các công trình tại Việt Nam đang sử dụng.

Đối với cổng xếp inox được nhập nguyên vật liệu về và lắp đặt ở Việt Nam. gia công bằng chất liệu vẫn đảm bảo cao cấp và đạt chuẩn như hàng nhập khẩu. Nhưng được thiết kế với những mẫu mã và kiểu dáng phù hợp với nét đẹp của Việt Nam hơn. Đặc biệt cồng xếp chỉ nhập vật liệu và tự thiết kế kiến thiết thì công thì có giá thành rẻ hơn so với thị trường. Đồng thời chất lượng vẫn đạt chuẩn ISO 9001.

Về động cơ motor:  cổng xếp inox tự động không có rất nhiều sự khác biệt về chất lượng. Quan trọng nhất vẫn là lựa chọn công suất cổng sao để cho tương xứng với chiều dài cổng xếp inox. Chiều dài cổng càng dài thì nên lựa chọn công suất cao và ngược lại.

Có thể nói, việc lựa chọn cổng xếp inox tự động nhập khẩu hay cổng xếp inox nhập nguyên liệu và được sản xuất tại Việt Nam. Đó hoàn toàn phụ thuộc vào quan niệm và lựa chọn của khách hàng. Khách hàng am hiểu hoặc đã khai phá kỹ về cổng xếp inox. Thì sẽ yêu cầu các đơn vị cung cấp cổng xếp inox phải giải thích kỹ hơn về các thông số kỹ thuật, chất lượng. Nhưng phần nhiều khách hàng chỉ quan trọng về giá thành. Đặc biệt giá thấp hơn là sẽ đồng ý ngay mà bỏ qua các tiêu chuẩn kỹ thuật khác.

Lựa chọn motor cổng xếp inox phải tương xứng với nhu cầu thực tế

Trong một bộ cổng xếp inox tự động hoàn chỉnh, motor điện được xem như đầu tàu kéo cả hệ thống cổng phía sau chạy đúng quỹ đạo. Tự động dừng đúng vị trí theo yêu cầu của người lắp đặt.

Việc lựa chọn sử dụng motor điện loại nào cho cổng xếp inox không đơn thuần ở giá thành. Mà quan trọng nhất là phải căn cứ vào mặt bằng của công trình. Công trình có nhiều xe qua lại hay không, mặt bằng lớn hay nhỏ…

Vẫn biết motor dẫn hướng bằng ray sắt có giá rẻ hơn. Nhưng nếu lắp đặt motor này tại 1 công trình có lượng xe container ra vào liên tiếp. Như vậy chắc chắn ray sắt sẽ tương đối nhanh hỏng. Từ đó tuổi thọ của cổng xếp chính vì như thế cũng ngắn đi.

Vẫn biết bộ motor dẫn hướng bằng cảm ứng từ thì mặt nền của cổng sẽ đẹp. Nhưng nếu mặt nền cổng bị dốc hoặc không phẳng nhẵn sẽ ảnh hưởng quỹ đạo hoạt động vui chơi của cổng khi đóng mở.