Ngụ ý mười một bông hồng về tình yêu

Ý nghĩa 11 bông hoa hồng là gì? Hãy cùng tìm hiểu ý nghĩa của 11 bông hoa hồng trong tình yêu qua bài viết dưới đây nhé!

Trong những dịp đặc biệt như Valentine hay những ngày kỷ niệm yêu nhau, những cặp tình nhân thường dành tặng cho nhau những bông hoa hồng để thay cho lời yêu thương. Người nào cũng biết, hoa hồng là biểu tượng của tình yêu, tuy vậy không phải người nào cũng biết rằng với mỗi màu sắc khác biệt thì hoa hồng lại mang một thông điệp tình yêu riêng biệt và đặc biệt số lượng hoa hồng khi tặng cũng giúp bạn gửi đi những thông điệp yêu thương khác nhau tới một nửa của mình.

Xem thêm : Các sản phẩm hoa quà tặng: Quà sinh nhật Ý nghĩa dành cho người thân yêu tại đây.

Auto Draft

Trong bài viết này, sẽ giúp bạn mày mò rõ hơn về ý nghĩa của 11 bông hoa hồng trong tình yêu đôi lứa. Hãy cùng tham khảo nhé!

Chân thành và ý nghĩa 11 bông hoa hồng trong tình yêu

Khi tặng ai đó 11 bông hoa hồng thì có nghĩa rằng bạn đang muốn gửi tới người ấy thông điệp:”thế gian này anh chỉ yêu duy nhất một mình em”. Đây là thông điệp thể hiện tình yêu tuyệt vời mà bạn dành cho người con gái ấy. Chắc chắn, bất cứ người con gái nào cũng sẽ cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi nhận được 11 bông hồng từ người đàn ông mà mình mếm mộ.

Không chỉ 11 bông hồng mới mang ý nghĩa sâu sắc cá biệt mà 1, 9, 12 hay 99 bông hồng khi dành tặng ai đó đều có ý nghĩa riêng của nó. Hãy cùng tìm hiểu thêm những thông điệp tình yêu khác mà bạn rất có thể gửi tới nàng ở bài viết “ý nghĩa sâu sắc hoa hồng theo số lượng”.

-st-