Ba phong cách thiết kế nội thất giúp căn hộ tiện ghi, sang trọng và hoành tráng

Phong cách thiết kế xúc cảm thô mộc, cá nhân hóa, hiện đại cung ứng tính công năng, thẩm mỹ và kinh tế.

Phong cách "cá nhân hóa"

Thực tế, có nhiều phong cách thiết kế nội thất để bạn lựa chọn. Hàng năm, dựa vào thị hiếu của người dân mà có những khuynh hướng thiết kế kiến thiết mới.

Với phong cách "cá nhân hóa", gia chủ tạm thời bỏ qua các xu hướng, trả lời câu hỏi mình muốn gì, cần gì… rồi mới tính đến những yêu cầu tiếp theo.

Auto Draft

 Nội Thất Đồng Tấn Phát  thương hiệu Nguyên Gỗ, chuyên sản xuất và phân phối các loại gỗ ghép cao su. Quý khách hàng, đại lý, đối tác có nhu cầu sản xuất Ván Gỗ Ghép Cao Su với kích thước riêng, tùy chỉnh. Xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 0901 455 726.

Sự sáng chế vượt qua những tư duy lối mòn, cũ kỹ giúp bạn thể hiện phong cách riêng.

 Sang trọng hiện đại 
Với phong cách này, các kiến trúc sư biến thiết kế thành một không gian nội thất hiện đại đậm chất nghệ thuật.

Người thiết kế có nhiều cách để làm đẹp căn hộ như như sử dụng tranh kỷ niệm, bức tranh nghệ thuật tượng hình toán học để trang trí. Nếu yêu thích thiên nhiên thì gia chủ đào bới việc tạo không gian xanh.

Không gian hiện đại còn nằm ở sự tiện dụng, bạn hãy cân nhắc lối sống sinh hoạt bản thân hướng đến để từ đó chọn thiết kế kiến thiết nội thất phù hợp nhất.

Phong cách thiết kế hiện đại còn nằm ở sự tiện dụng.

  Sang trọng hiện đại gợi cảm hứng thô mộc

Môi trường sống đơn giản tránh sử dụng những họa tiết xộc xệch, rối rắm, kiến thiết họa tiết thanh thoát tiêu giảm hoa văn chằng chịt.

Đồng thời, nhà thiết kế chú trọng đến cách phối màu để tương xứng, tạo sự hài hòa với đồ dùng trong căn hộ.

Có 2 họa tiết thiết kế thể hiện được điều này là Bắc Âu (scandinavian) và Thiền định (Zen). Tông màu sử dụng chủ đạo là pastel, ứng dụng rộng rãi trong các thiết kế hiện đại.

 Không gian sống đơn giản tránh sử dụng những họa tiết rườm rà, rối rắm.

Hình thành ý tưởng thiết kế nội thất của riêng mình là điều rất quan trọng. Tuy nhiên nếu gia đình phân vân thì nên tìm chuyên gia  để hỗ trợ tư vấn phong cách thiết kế để cân xứng với mục đích sử dụng.

Công ty cổ phần Xây Dựng và Nội Thất Aeros hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế nội thất, kiến thiết nội thất tại TP.Hồ Chí Minh.

Công ty có đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm am hiểu các lĩnh vực từ thiết kế kiến thiết shop – showroom, kiến thiết nội thất chung cư, spa, nghệ thuật viện,…

Với 3 xưởng gia công nội thất gỗ, Aeros là đơn vị xây dựng nội thất chung cư trọn gói chất lượng.

Ngọc Thi

(Sưu tầm)