Bạn nữ làm gì khi đi du lịch một mình?

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Đừng đưa thông tin cá nhân cho quá nhiều cho người lạ, cẩn thận với đồ uống của mình, đến địa điểm mới vào ban ngày, bước đi với sự tự tin,… là một trong rất nhiều mẹo an toàn dành cho khách nữ đi du lịch một mình.

Đừng tỏ ra bỡ ngỡ: Đến một nơi xa lạ có thể bạn sẽ bị choáng ngợp. Tuy nhiên, đừng tỏ ra bỡ ngỡ vì như vậy sẽ khiến bạn trở thành “đối tượng” của những kẻ xấu. Khi đi trên đường, bạn phải tự tin như thể bạn biết mình phải đến đâu và đi thật nhanh. Làm như thế, người ta sẽ chẳng thể nhận ra bạn là một người lạ nước lạ cái.

du

Đừng đưa thông tin cá nhân quá nhiều cho người lạ: Việc cung cấp thông tin cho người khác là cần thiết nhưng quá nhiều thông tin cá nhân cho những người hoàn toàn xa lạ sẽ tiềm ẩn nhiều nguy hiểm. Nhất là về lịch trình những nơi bạn sẽ tới, hay ý định tiêu tiền của bạn,

Bảo vệ đồ đạc của bạn: Khi bạn ngồi xuống hãy nhớ luôn để túi xách trên đùi, còn nếu đang ở quán bar hay quán cà phê thì nên vòng dây đeo túi xách xung quanh ghế ngồi của bạn.

bao
Nên đi ra ngoài ban đêm với một nhóm bạn: Bạn luôn nhớ rằng đi theo nhóm đông người sẽ đảm bảo cho sự an toàn, cho dù đó là vào bất cứ thời điểm nào trong ngày. Do bạn đi du lịch một mình, nên nếu muốn đi ra ngoài vào buổi tối, thì nên rủ thêm những người bạn ở cùng phòng nghỉ tập thể cùng đi và tới những địa điểm du lịch đông người.

Đến địa điểm mới vào ban ngày: Việc đến địa điểm du lịch vào ban đêm sẽ khiến bạn dễ gặp nhiều nguy hiểm và các phương tiện vận chuyển công cộng đều ngưng hoạt động. Nếu không thể đến nơi vào ban ngày, hãy bắt một chiếc taxi uy tín để đưa bạn đến khách sạn đã được đặt trước, hoặc cố gắng nhập hội với những khách du lịch khác bạn gặp trên đường đi.

ngay

Ngồi bên cạnh phụ nữ: Khi ngồi chờ xe bus, hoặc lựa chọn chỗ ngồi trên chuyến xe, bạn nên lựa chọn chỗ ngồi bên cạnh phụ nữ địa phương, bởi việc này sẽ giúp bạn tránh khỏi những sự cố không may xảy ra.

Không đeo nhiều đồ trang sức đắt tiền: Hãy để tất cả các món đồ trang sức đắt tiền ở nhà và nếu bạn chưa có gia đình thì cũng nên cân nhắc đến việc đeo một chiếc nhẫn cưới giả, để ngăn chặn những sự chú ý không mong muốn.

Cẩn thận với đồ uống của mình: Luôn để ly nước của bạn trong phạm vi quan sát của mình, và hạn chế uống quá nhiều các loại đồ uống có cồn để luôn giữa được sự tỉnh táo.

uong

Xem thêm: mẹo vặt du lịch

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang