Bí kíp nhập hàng Quảng Châu giá tốt về bán kiếm lời

Bài viết sau sẽ hướng dẫn các bạn tất cả các cách nhập hàng Quảng Châu về bán kiếm lãi, ưu và nhược điểm của từng cách. Từ đó bạn sẽ biết được cách nhập hàng Quảng Châu nào thông minh được không ít người áp dụng.

Quảng Châu thực sự là thiên đường mua sắm chọn lựa, bạn sẽ không thể tưởng tượng được khu thương mại sầm uất nơi đây khi nhìn thấy cân nặng hàng hóa tương tự như các mẫu mã, chủng loại của chúng. Chắc hẳn bạn sẽ khó cưỡng lại được sức hút của các mặt hàng tại Quảng Châu với mức giá buôn rất là tốt luôn. Nói đến các sản phẩm Quảng Châu thì vô vàn thông tin. Do đó chúng ta trở lại vấn đề chính, đó là cách nhập hàng Quảng Châu giá bèo về bán kiếm lãi.

Trên các website hay diễn đàn mạng có đủ các cách để nhập hàng Quảng Châu, thế nhưng các bạn sẽ không thể biết được cách nào bổ ích và dễ dàng hơn nếu như bỏ qua bài viết này. Hãy cùng tìm hiểu thêm nhé!

Xem thêm: Quý khách hàng có nhu cầu : Dat hang 1688 vui lòng liên hệ tại đây.

Auto Draft

Các cách nhập hàng Quảng Châu được nhiều người sử dụng hiện nay

Cũng giống với cách nhập nguồn hàng từ các nước ngoài khác, nhập hàng từ Quảng Châu – Trung Quốc Chưa hẳn khó. Đối với những người đã có kinh nghiệm thì quá dễ rồi, nhưng đối với những người chưa hiểu rõ đường đi nước bước thì rất cần tham khảo các phương pháp mua hàng cơ bản sau. Chúng tôi sẽ đi phân tích ưu và nhược điểm của từng cách mua hàng, sau đó mọi người cần phân tích kỹ rồi ra quyết định.

Cách 1: Tự đi Quảng Châu trực tiếp nhập hàng

Đối tượng phù hợp: đó là hình thức phù hợp với những người có số vốn lớn, nằm trong khoảng 70 – 100 triệu VND trở lên. Bởi chi phí vé máy bay khứ hồi, ăn ở, đi lại cũng đã ngốn của các vị từ 10 – 20 triệu đồng. Còn lại là chi phí thuộc về mua hàng và các chi phí phát sinh khác. Tiếp theo, bạn cần được là người biết sơ về địa điểm mình sẽ đi và có công dụng giao tiếp, đánh giá sự việc hoặc có bạn bè, người thân ở Quảng Châu.

Ưu điểm: bạn thoải mái thoải mái trong việc kiếm nguồn hàng, không sợ mua nhầm phải hàng giả, hàng nhái hay hàng kém chất lượng. Chủ động trong tiến trình và tiền bạc. Thậm chí có những người còn săn được hàng độc, hàng thiết kế giá gốc tại xưởng.

Nhược điểm: bạn cần có số vốn lớn, vì ngoài tiền vốn hàng bạn cần chi cho các khoản ăn uống, nghỉ ngơi. Nếu không có kinh nghiệm thì bạn sẽ còn gặp nhiều khó khăn, điển hình đó là bị LỪA. Hoặc bạn không biết cách chọn nguồn hàng sẽ tương đối dễ rơi vào cảnh tình trạng mua hàng giả mà giá thật.

Những thứ cần chuẩn bị: bạn cần phải chuẩn bị visa, passport, bắt xe hoặc đi máy bay qua Trung Quốc. Thuê phiên dịch hay còn gọi là (TAI). không chỉ có vậy bạn còn rất cần phải đi tìm các nguồn hàng, chợ hàng, trực tiếp mua hàng, trao đổi và thương lượng giá.

Cách 2: Ghép hội đánh hàng Quảng Châu

Hình thức: Đây cũng là cách nhập hàng Trung Quốc giá bèo được nhiều người áp dụng. Nếu bạn tìm được đồng đội trên facebook hoặc các diễn đàn thì có tương đối nhiều Topic kêu gọi cùng nhau đi đánh hàng chung.

Ưu thế: giúp bạn đi nhập hàng dễ hơn, bởi đi theo tour thì sẽ có không ít người có kinh nghiệm, bên cạnh đó còn có sợ giúp đỡ qua lại lẫn nhau. Do đó việc đánh hàng của bạn sẽ thuận lợi hơn.

Nhược điểm: do bạn đi cùng không ít người dân nên sẽ không được lựa chọn thoải mái, bó hẹp về thời điểm đi, về, ăn ngủ. Thậm chí trong đoàn có thể sẽ xảy ra những trường hợp ngoài kiểm soát như trộm cắp, lừa lọc nhau,…

Cách 3: sử dụng dịch vụ mua hộ trên website online

Hình thức: Dịch vụ mua hộ ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu mua hàng trọng lượng lớn, bảo đảm chất lượng từ Trung Quốc về VN. Đây là cách nhập nguồn hàng nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng và được nhiều người lựa chọn.

Điểm mạnh:

– Giải quyết khó khăn cho khách hàng mua hàng hóa từ Trung Quốc trong vấn đề ngôn ngữ, giao tiếp cũng giống như các thông thuế hải quan thường gặp khi mua hàng của nước ngoài.

– Tạo điều kiện cho khách hàng có thể mua được nguồn hàng độc, đẹp, chất lượng, giá rẻ được bán trên nhiều trang thương mại điện tử với chức năng mua hộ nhanh, uy tín, tiện dụng.

– Hình thức mua hộ khá đơn giản, tiến trình nhanh chóng, tiết kiệm ngân sách và thời gian cho người mua hàng.

– Giao hàng nhanh. Thông thường bạn oder hàng trực tiếp sẽ phải chờ đợi từ 20 – 45 ngày làm việc. Còn nếu bạn sử dụng dịch vụ mua hộ chỉ mất khoảng 7 – 10 ngày làm việc là hàng sẽ giao đến tận tay người nhận.

Nhược điểm: Nếu không chọn được địa chỉ mua hàng uy tín, chất lượng thì bạn sẽ phải trả phí dịch vụ khá cao. Chưa kể không mua được hàng như mong muốn. Vì vậy, bạn nên mày mò kỹ thông tin và giá chi tiết trước khi ra quyết định chọn dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc.

Cách 4: Mua hộ hàng trực tiếp với chủ hàng

Với những sản phẩm bạn không thể tìm thấy trên website, hết hàng hoặc không có tại xưởng. Bạn có thể dùng dịch vụ mua hộ hàng trực tiếp với chủ hàng, xưởng sản xuất. Quý Nam sẽ trực tiếp mua hàng theo số lượng, mẫu mã yêu cầu sau đó chuyển về giao tận nơi cho quý khách.

Cách 5: sử dụng App mua hàng

App mua hàng trên các website 1688, taobao, tmall, alibaba, aliexpress qua ứng dụng của Quý Nam cho phép người dùng dễ dàng sử dụng dịch vụ. Bởi tiết kiệm thời khắc, không cần biết tiếng Trung, không cần thanh toán trực tuyến.