Chiêm ngưỡng một vài mẫu cửa cổng sắt 2 cánh đẹp dành cho nhà phố sang trọng

Các mẫu cửa cổng sắt 2 cánh hiện nay đang được không ít người dân dùng lựa chọn để lắp đặt cho ngôi nhà biệt thự, nhà phố hay những khu biệt thự.phụ thuộc vào sở thích của mỗi gia chủ hay theo thiết kế kiến trúc của ngôi nhà mà lựa chọn những mẫu cổng sắt đẹp phù hợp.
Cửa cổng sắt được làm bằng vật liệu sắt nên rất bền, chịu lực, chịu nhiệt tốt và không bị hư hại qua thời gian. Với sắt là vật liệu chủ đạo nên rất dễ kiến tạo, thiết kế tạo nên những cửa cổng có nét đặc trưng khác nhau và đa dạng.

Mẫu thiết kế cổng sắt đẹp hiện đại

Mẫu cổng sắt hiện đại với những thanh sắt hộp được liên kết với nhau, mẫu cửa cổng này phù hợp với ngôi nhà được sơn màu sơn sáng tuy kết cấu thiết kế đơn giản nhưng không còn lỗi mốt, đây chính là mẫu thiết kế cửa sắt được được rất nhiều người áp dụng.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: lắp đặt barrie tự động chi tiết và miễn phí

Auto Draft

Mẫu công thiết kế mới lạ

Với kiến tạo cực kì mới lạ và hoành tráng, chúng ta thường thấy những mẫu cửa sắt này ở những ngôi biệt thự cao cấp, có xe hơi vì bề mặt cửa rộng.

Mẫu cửa cổng sắt kết hợp truyền thống và hiện đại

Phù hợp với đa số nhà tại nước ta, vừa kết hợp giữa cổ truyền và hiện đại, màu sắc có thể tùy chỉnh cấu hình. Gia chủ có thể thay đổi một số chi tiết để phù hợp với ngôi gia mình nhé.

Mẫu cửa cổng sắt thiết kế họa tiết

Đối với mẫu xây dựng này cực kì phù hợp cho những biệt thự hạng sang, với những họa tiết và vật liệu cao cấp, màu sắc hoành tráng, đem đến cho các gia chủ một cửa cổng đẹp bắt mắt cho ngôi nhà của mình.

Mẫu cổng sắt đẹp