Để ý khi lắp barie tự động

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Để lắp barie tự động đúng kỹ thuật thì chúng ta cần lưu ý 1 số điểm như sau.

1. Vị trí đặt barie tự động

Vị trí đặt barie tự động phải là các nơi khô ráo, ít bị ngập nước để nhằm tăng tuổi thọ của thân vỏ barie tương tự như là các vi mạch điện tử bên trong. Lúc chọn được vị trí đặt barie xong, chúng ta triển khai gia cố bê tông hoặc những mẫu vật liệu để nhằm đảm bảo độ bền vững của barie trong công đoạn hoạt động. Lưu ý là khi gia cố chân đế của barie thì chúng ta phải đặt thế nào cho đế của barie vừa với các chân ốc được gắn xuống nền các con đường. Vấn đề chọn vị trí đặt barie, gia cố vị trí đặt sẽ tác động không nhỏ đến độ bền và an toàn của barie trong công đoạn hoạt động sau này.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: Barrier tu dong chi tiết và miễn phí

Auto Draft

2. Nguồn điện phân phối cho barie tự động

Nguồn điện để phân phối cho barie là nguồn 220V (~5%) vì thế khi kéo dây điện cho barie chúng ta xem xét chọn mẫu dây tốt vì thường barie được để ngoài trời hoặc dưới các khu tầng hầm nên cần chiếc dây đảm bảo. Thường nhật dây điện chuyên dụng cho barie tối thiểu phải là dây 2×1.5 hoặc cao hơn để đảm bảo độ bền, cùng lúc những dây này được chôn ngầm dưới đất và mang ống bọc bảo vệ giảm thiểu bị đứt lúc dụng cụ qua lại.

3. Các thiết bị đi kèm sở hữu barie tự động.

Lúc lắp các trang bị đi kèm có barie tự động như: đầu đọc thẻ cảm ứng, cảm biến hồng ngoại, cảm biến từ, điều khiển từ xa, nút bấm điều khiển…chúng ta bảo đảm đấu nối chính xác theo lược đồ của hãng sản xuất. Các đồ vật lắp kèm barie cũng phải có độ bền rẻ và được gia cố điều hành và kiểm soát an ninh chắc chắn nhằm đảm bảo an toàn hoạt động rẻ nói cả trong nhà và ngoài trời.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang