Hơn 200 mật vụ Mỹ tới thủ đô Hà Nội trước ngày thượng đỉnh Trump – Kim

Đoàn mật vụ Mỹ đảm bảo an toàn an ninh cho Tổng thống Trump sáng nay dự kiến tới Hà Nội để chuẩn bị cho hội nghị thượng đỉnh Mỹ – Triều.

Bốn vận tải cơ quân sự Boeing C-17 Globemaster III chở đoàn mật vụ hơn 200 người của Mỹ hôm nay xuất phát từ nước Nhật tới Việt Nam. Hai máy bay trong số đó sáng nay đã đáp xuống sân bay Nội Bài. Nguồn tin của VnExpress cho biết phái đoàn Mỹ tiếp đến di chuyển về một khách sạn thượng hạng ở Hà Nội.

Đó là các mật vụ sẽ bảo đảm an ninh cho Tổng thống Mỹ Donald Trump trong suốt thời khắc ở Hà Nội dự hội nghị thượng đỉnh lần hai với Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un.

Hai chuyên xa "Quái thú" phục vụ Tổng thống Trump trong hội nghị cũng đã được vận chuyển bằng máy bay tới Nội Bài lúc 8h sáng ngày hôm nay.

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h kính gửi đến quý khách hàng bảng báo giá Cong ty bao ve o quan 12. Liên hệ với chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ và tìm hiểu thêm thông tin liên quan.

Auto Draft

Các mật vụ Bảo vệ Tổng thống Mỹ Donald Trump. Ảnh: Reuters.

Trong các chuyến công du và hoạt động ở nước ngoài, Tổng thống Mỹ luôn được đảm bảo bởi một đội ngũ mật vụ đông đảo được trang bị các loại vũ khí hiện đại. Các mật vụ này sẽ phối hợp với lực lượng an ninh sở tại để khảo sát, lên các phương án đảm bảo an ninh hiệu quả tốt nhất cho Tổng thống Mỹ.

Hội nghị thượng đỉnh Trump – Kim lần hai dự kiến diễn ra tại Hà Nội ngày 27-28/2. Trong những trong ngày hôm qua, đoàn tiền trạm và đặc phái viên hai nước đã tới Hà Nội để chuẩn bị cho công tác an ninh và hậu cần cho hội nghị.

Trả lời báo chí chiều 21/2, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Lê Hoài Trung cũng cho biết các công tác chuẩn bị về an ninh, hậu cần, lễ tân, thông tin báo chí của Việt Nam cho hội nghị thượng đỉnh Trump – Kim đến nay đã gần như hoàn tất, hai nước Mỹ và Triều Tiên đều đánh giá cao và cảm ơn về công tác chuẩn bị của VN.