Lý do tại sao cản trở hoạt động motor cửa tự động

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Lý do vì sao cản trở hoạt động cửa tự động, cửa tự động không chạy, cửa tự động không đóng, lỗi cửa tự động, cửa tự động tự mở…Các nguyên nhân tại sao cơ bản và cách khắc phục

Auto Draft

1- Hệ thống đóng mở của cửa kính tự động

Người tiêu dùng sẽ vướng phải đa phần là hệ thống mở ra đóng vào của cửa tự động sau một thời gian sử dụng thì hiệu suất đóng vào mở ra có vài lỗi nhỏ, không còn hoạt động mượt mà như lúc mới mua và vận tốc đóng mở cũng không nhanh.

Vậy vì sao lại vậy? Để đưa ra được lời giải đáp cho câu hỏi trên khách hàng có thể tò mò về hệ thống dẫn động của cửa tự động, nó có thể bị không khít hay các con lăn cửa tự động bị ra phía bên ngoài so với hệ thông thanh ray dẫn động.

Chính vì vậy mà hệ thống đóng mở cửa tự động gặp vô cùng rất nhiều khó khăn và có thể đóng mở không khít nhau. Còn tốc độ mở ra đóng vào cửa kính tự động không được hoạt động trôi chảy như khi mới sử dụng có thể do tín hiệu điều khiển yếu hoặc bị lỗi, nguồn điện bất ổn định trong quy trình cửa hoạt động, con lăn đã bị mất độ ma sát theo thời gian hoạt động. Hoặc khách hàng cần xem có vật làm cản trở làm giảm gia tốc của cửa đang làm việc không.

Xem thêm: motor cong tu dong tại đây.

2- Cửa tự động không thể mở cửa hay đóng lại

Nguyên nhân tạo cho cửa kính tự động mất đi khả năng đóng mở của cửa kính tự động có thể kể đến là lỗi cảm biến an toàn hay mắt thần của cửa tự động bị hỏng tạo cho cửa mất đi khả năng phát hiện vật cản và làm cho nó mất đi vùng quét vật của cửa mà đã khiến mở ra một vài hiện tượng như cửa tự đóng được.

Và một ít nguyên nhân chủ quan và khách quan khác cũng gián tiếp tạo hiện tượng này có thể do hệ thống điện áp thất thường, động cơ hoạt động không thể làm giảm được độ nóng tự động ngắt để bảo đảm động cơ trong tiến độ khởi chạy,… Hay gia tốc cài đặt tự động đóng vào xuất hiện thêm quá nhanh có thể dẫn tới hậu quả như người qua lại bị vướng và cửa.

3- Gặp chuyên gia cửa tự động

Đa số lỗi trên cửa kính tự động hoàn toàn có thể điều hành và kiểm soát được nếu bạn kiểm tra định kì thường xuyên, kiểm tra các hệ thống con lăn có được bôi trơn đúng cách không, hệ thống nguồn cung cấp điện có thường xuyên bất ổn không,…

Và điều quan trọng là khi thấy 1 lỗi sai nhỏ nào trong giai đoạn khởi chạy của cửa tự động cần báo ngay cho nhà đáp ứng dịch vụ của bạn để được bảo hành sửa chữa lại để tránh được hậu quả.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang