Nhà 35m² với cách bày trí nội thất đơn giản và dễ dàng nhưng vô cùng hợp lý khi sinh hoạt

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Căn hộ với diện tích chỉ bằng một căn phòng chức năng rộng thoáng nhưng nhờ cách bố trí đồ, mọi khu vực cần cho cuộc sống thường ngày được thiết lập vô cùng khéo léo và thông minh.

 

Lưu bản nháp tự động
 

 

Phương pháp tối đa hóa không gian "cực đỉnh" của căn hộ 22m² khiến ai ai cũng muốn dọn về ở ngay khi ngắm nhìn

 
Chủ sở hữu căn hộ nhỏ xinh này là một nhà sản xuất phim. Hiện cô đang sống cùng chú chó đáng yêu và dễ thương. Căn hộ 35m² của cô được xử lý không gian khéo léo giúp phân chia đủ các khu vực chức năng hợp lý. Cách bày biện nội thất, tạo các khu vực lưu trữ thông minh, tận dụng tối đa ánh sáng bên ngoài khung cửa sổ là những yếu tố làm nên thành công trong việc kiến thiết căn hộ này.

Vì căn hộ có diện tích hạn hẹp, mọi ngóc ngách, từng khoảng diện tích dù rất nhỏ vẫn được tận dụng một cách tối đa và hợp lý. khoanh vùng lối vào được bố trí vừa vặn hệ tủ đựng giày sát trần với cách phân chia cánh, ngăn hợp lý để lưu trữ được nhiều đồ đạc nhất có thể, giúp không gian bên phía trong rộng hơn, thoáng đãng hơn.


Tủ đựng giày đối diện với lối vào nhà. Bên cạnh là khung cửa trượt để bước vào nơi lưu trữ quần áo.

Căn phòng cất trữ đồ được bố trí tiếp tục với khu vực lối vào. Với khoảng diện tích nhỏ hẹp, chủ nhân của căn hộ chọn cách thiết kế tủ liền kệ xung quanh các bức tường để tối đa hóa không gian một cách phải chăng và hữu ích.

Dù chỉ rộng 35m², căn hộ vẫn có phòng khách nhỏ xinh. Căn phòng có khung cửa sổ rộng thoáng, kính trong suốt là điểm mạnh tuyệt vời giúp diện tích không gian như được mở rộng thêm nhiều lần. Ánh sáng ngập tràn từ bên ngoài giúp cô bé trẻ thêm hào hứng khi sống trong căn hộ tuyệt đẹp này.

Khoanh vùng phòng khách đặt sofa văng, thêm nơi làm việc bằng chiếc bàn kiểu cách. Bàn trà được đặt ngay bên cạnh để sử dụng với nhiều chức năng khác nhau.

Căn phòng nhỏ nhưng vẫn được bố trí đầy đủ nội thất. Kiểu dáng vật dụng gọn gàng là một những điểm cộng tăng thêm vẻ đẹp hiện đại, sắc sảo cho không gian.

Góc đối diện với sofa được bố trí kệ ti vi nhỏ gọn. Cây xanh là một trong phần luôn luôn phải có tăng điểm khác biệt tự nhiên và thoải mái, thêm vẻ đẹp gần cận cho cuộc sống trên tầng cao.

Lối vào không chiếm quá nhiều diện tích của căn hộ nhưng có thể giúp không gian thêm rộng và thoáng hơn.

Căn phòng ngủ ngăn cách với phòng khách bằng khung cửa kính và rèm cản sáng. Khi căn phòng muốn thêm ánh sáng từ bên ngoài có thể kéo rèm và khung cửa.

Căn phòng ngủ thon gọn với cách thiết kế kiến thiết giường thông minh. Không gian như rộng hơn, dễ chịu hơn khi tổng thể các ngăn phía dưới giường có phong cách thiết kế dạng kéo để tăng thêm khoanh vùng lưu trữ đồ.

Giường có bậc và các tay cầm để mở ngăn kéo phía bên dưới.

cô nàng sống cùng chú chó xinh đẹp.

Phòng tắm trong căn hộ nhỏ vẫn đảm bảo đủ đầy thiết bị, vật dụng.

Không gian bếp là nơi được cô bé ưu ái bởi dù bận tối mắt tối mũi với các dự án công việc, cô vẫn yêu thích được về nhà nấu nướng. Vì thế, với khoảng diện tích tinh giảm, căn bếp được bố trí khéo léo để đặt được đồ đạc gọn gàng, ngăn nắp và gọn gàng và tiện ích, thuận lợi cho việc chuẩn bị bữa ăn hàng ngày.

    

Bàn ăn được đặt ngay cạnh bếp để giúp những bữa ăn hàng ngày được thuận tiện hơn.Theo Sohu

___________________________
 

Để đáp ứng nhu cầu thị trường Nguyên Gỗ phát triển gia công Chân gỗ tiện cam kết hàng đẹp chuẩn xuất khẩu. Gọi ngay: 0901 455 726.

 

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang