Nhận đặt mua hộ ship hàng trên Taobao, Alibaba, Aliexpress

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Dịch vụ, Mua hộ hàng Alibaba, Mua hộ hàng Aliexpress, Mua hộ hàng Taobao, Mua hộ hàng trên Web nước ngoài, Order đặt mua hộ hàng nước ngoài, Quốc gia, Ship, Vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài, China
 
Nhận order đặt mua hộ Giao hàng trên Taobao, Alibaba, Aliexpress sẽ đem lại khách hàng những lợi ích thiết thực nhất. Khách hàng có thể điểm qua điều đó ngay trong bài viết dưới đây.

Vì sao không ít người dân lại thích đặt mua hàng ở trên Taobao – Alibaba hay Aliexpress?

   Giá rẻ: Do được làm việc, liên hệ trực tiếp với các nhà sản xuất đăng bán trực tiếp sản phẩm của mình lên website (Taobao, Alibaba, Aliexpress) mà không cần thông qua các cửa hàng đại lý, hay nhà phân phối sản phẩm vì vậy mà bạn có thể mua hàng với giá gốc tại nhà sản xuất.

Cho nên bạn có thể nhập hàng giá bèo về để kinh doanh buôn bán kiếm được nhiều tiền lời hơn so với việc phải mua lại qua trung gian ở nước ta.

   Hàng hóa đa dạng đa dạng :

Với việc có thể dễ dàng tiếp cận với hàng chục ngàn nhà sản xuất, đại lý bán buôn, bán lẻ trên khắp Trung Quốc trên các website. Thì bạn sẽ dễ dàng, thoải mái lựa chọn sản phẩm bạn muốn mua, so sánh xem giá chỗ nào tốt hơn.

Cũng như có thể đánh giá chất lượng của người bán hàng, nhà sản xuất qua các đánh giá, ý kiến của khách hàng phía bên dưới. Từ những đánh giá này bạn sẽ dễ dàng quyết định có nên lựa chọn mua hay không.

Auto Draft

Những khó khăn khi mua hàng trên Taobao, Alibaba, Aliexpress

   Ngôn ngữ: ngôn ngữ chủ yếu trên các website này là tiếng Trung trừ 1 số web có tiếng Anh. mặc dù vậy người bán vẫn là người Trung Quốc. Do đó khi có vấn đề phát sinh hay cần giải đáp thắc mắc bạn sẽ gặp phải khó khăn.

   Vận chuyển: Hầu như người bán trên các trang web này không nhận vận chuyển hàng về đến nước ta. Do đó cần phải nhờ một dịch vụ vận chuyển để chuyển hàng về VN.

Chưa kể đến những khủng hoảng thủ tục để nhận hàng, khi hàng về đến Việt Nam.

Xem thêm: Quý khách hàng có nhu cầu : Đặt hàng 1688 vui lòng liên hệ tại đây.

Giải pháp giải quyết khó khăn

Hiểu được vấn đế, khó khăn khi đặt mua hàng trên các website thương mại điện tử tại Trung Quốc như Taobao.com, Alibaba, Aliexpress,…

►    Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình: Nhân viên hỗ trợ tư vấn nhiệt tình giải đáp thắc mắc của quý khách về dịch vụ nhận order đặt mua Giao hàng một cách chi tiết và rõ ràng nhất.

►    Giá vận chuyển hàng thấp: Với khá nhiều năm kinh nghiệm trong việc nhận order đặt mua ship hàng trên taobao, alibaba, aliexpress nên chúng tôi có thể tiết kiệm được thời gian khi hoàn thành thủ tục tại hải quan.

Cùng với sự hợp tác với các dịch vụ hàng không với số lượng lớn nên tiết kiệm được chi phí chuyển hàng so với các dịch vụ nhỏ lẻ khác bên ngoài. Có thể nói nôm na rằng do chúng tôi chuyển hàng với số lượng nhiều và đều nên được các hãng hàng không chiết khấu cao.

  Đảm bảo an toàn hàng hóa vận chuyển:  Chúng tôi sẽ được bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

►  Giảm thiểu chi phí đi lại ăn ở: những lần sang Trung Quốc “đánh hàng” bạn luôn phải tính toán những chi phí như đi lại, ăn ở, phiên dịch… Nhưng với dịch vụ của chúng tôi  mọi phi phí đó chỉ là con số 0.

Tại sao nên lựa chọn sử dụng dịch vụ nhận order đặt mua ship hàng trên taobao – alibaba – aliexpress của chúng tôi?

 Đặt mua hàng trên tất cả website TMĐT tại Trung Hoa: là đơn vị bài bản và chuyên nghiệp trong lĩnh vực order nhập hàng Trung Quốc, đặt hàng Quảng Châu giá rẻ, order hàng trên các website thương mại điện tử tại  China như Taobao, Alibaba, AliexpressTmall…

 Nhân viên nhiều năm kinh nghiệm : Với đội ngũ nhân viên giúp sức order nhập hàng China bài bản, năng động, trẻ trung, thông thạo giao dịch bằng Hoa ngữ, giàu kinh nghiệm.

  Có người chứng thực và kiểm hàng; Chúng tôi có người xác nhận và kiểm tra hàng ngay kho hàng trước khi gửi. Qua đó đảm bảo an toàn hàng hóa của bạn đầy đủ và chất lượng tốt hơn.

  Đảm bảo hàng hóa vận chuyển:  Khi có hư hỏng hay mất mát xảy ra trong quá trình vận chuyển. Để khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm chúng tôi cam kết ràng buộc sẽ hoàn tiền 100% cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ nhận order đặt mua ship hàng trên taobao – alibaba – aliexpress của chúng tôi.

  Thời điểm Ship hàng vận chuyển hàng nhanh nhất. Bởi vì chúng tôi có một lượng khách hàng khá đông đảo là các doanh nghiệp, các shop online hoạt động với đa số ngành nghề nên hàng hóa sẽ được chuyển liên tiếp không như những công ty dịch vụ riêng khác.

  Không thu bất kỳ chi phí phát sinh khi đã thỏa thuận: Trước khi nhận vận chuyển hàng chúng tôi đã tính hết toàn bộ chi phí với khách hàng và thông bao chi tiết từng loại hàng khác biệt. chính vì thế khi nhận hàng hóa chúng tôi sẽ không thu thêm bất kỳ khoản phí nào từ phía khách hàng.

  Nhập hàng sỉ kẻ mặc dù cho là một món hàng : Chúng tôi nhận order nhập hàng từ Aliexpress về VN sỉ và lẻ tất cả các mẫu sản phẩm không có trong danh sách cấm của chính phủ quy định về việc vận chuyển hàng hóa nước ngoài dù bạn có mua một món hàng đi nữa.

Xem xét điều gì khi order đặt mua ship hàng trên taobao, alibaba, aliexpress

Về thời điểm vận chuyển : Con đường giao thương giữa các quốc gia là duy nhất. Do vậy những ảnh hưởng ngoại cảnh như thời tiết xấu, tắc biên là ảnh hưởng chung cho tất cả những cơ quan vận chuyển.

Có chăng sự khác biệt là thái độ chăm sóc khách hàng và các dịch vụ hậu mãi cùng với dịch vụ vận chuyển đó có trả phí hàng không cao hơn hay không hay nhân viên có kinh nghiệm hay không mà thôi. Vì hiểu sự việc này,

đã sử dụng những dịch vụ hàng không tốt nhất và chấp nhận bồi thường cho quý khách hàng hàng khi có xảy ra sự cố mất mát hay hư hỏng.

Tìm hiểu và khám phá kỹ trước khi mua hàng: Lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ đặt hàng quảng châu có uy tín và nhiệm vụ để có thể nhận được những kinh nghiệm hay lời khuyên bổ ích.

Giảm thiểu khủng hoảng rủi ro trong quá trình mua hàng. Dùng thử là cách rất tốt để bạn có thể tìm được một nhà cung cấp dịch vụ tốt.

Mua test trước khi mua nhiều: Để mua được sản phẩm rẻ nhất và rất tốt hãy dành đơn hàng đầu tiên để kiểm tra chất lượng hàng hóa tương tự như test chất lượng dịch vụ.

 Về chất lượng hàng hóa: bạn đừng lo ngại bởi 90% chất lượng là thật so với Bức Ảnh bởi để hút khách, các shop phải dùng hiệu ứng ánh sáng tốt, mẫu đẹp.

Vậy nên khi hàng về, hình ảnh chúng ta nhìn thấy không lung linh như trên ảnh cũng là 1 vụ việc hết sức bình thường. Sẽ giúp quý khách hàng hàng tư vấn cho quý khách hàng các xưởng tốt, cách đánh giá xưởng, thông tin sản phẩm để có những sự lựa chọn nơi sản xuất an toàn và tin cậy nhất.

Sử dụng dịch vụ nhận order đặt mua Giao hàng trên Taobao – Alibaba – Aliexpress liên hệ ở đâu?

Với những gì chúng tôi mang lại trong dịch vụ nhận order đặt mua ship hàng trên Taobao – Alibaba – Aliexpress hi vọng sẽ làm hài lòng khách hàng hàng và một đợt tiếp nhữa chúng tôi xin cám ơn tất cả quý khách hàng đã luôn ủng hộ và tin tưởng chúng tôi trong thời gian qua. Và mong rằng với dịch vụ lần này chúng tôi sẽ được cùng tiếp tục đồng hành với người tiêu dùng hàng trong công cuộc xây dựng thương hiệu của mình vững mạnh.

(Sưu tầm)

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang