Sử dụng bãi giữ xe thông minh phải lưu ý điều nào?

Hiện nay với sự phát triển của khoa học kỹ thuật tương đối nhiều những phát minh tiên tiến góp phần khiến cho cuộc sống của con người trở nên thoải mái và tiện nghi hơn. Hệ thống bãi giữ xe thông minh là một trong những phát minh hữu hiệu và thiết thực đối với cuộc sống của con người. Nhờ vào bãi giữ xe thông minh mà chúng ta cảm thấy an tâm hơn về sự an toàn. Vậy để vận hành hệ thống bãi giữ xe thì rất cần được xem xét những gì? Hãy cùng chúng tôi khám phá.

Không nên tắt nóng hay rút nguồn thiết bị laptop một cách bất ngờ

Phần mềm quản lý bãi giữ xe thông minh được cài đặt trong bộ máy vi tính và được cung cấp bởi đơn vị sản xuất. đây là bộ phận quan trọng nhất của một bãi giữ xe thông minh hay thường được ví như là trung tâm đầu não của mọi hoạt động.

Một chú ý quan trọng mà các nhân viên bãi giữ xe thông minh không chú ý đó chính là không tắt máy tính bằng nút Shut down mà lại tắt trực tiếp ở nguồn điện. Vì khi tắt bằng nút Shut down mọi dữ liệu trong ngày sẽ được lưu lại trên máy vi tính một cách đầy đủ nhất. Bên cạnh đó còn không làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy tính xách tay khi bạn tắt đúng cách.

Nhiều nhân viên thường muốn thu dọn công việc nhanh chóng để có thể về sớm hơn nên đã tắt máy trực tiếp bằng nút trên CPU hoặc rút nguồn điện ra. Khi tắt máy như vậy sẽ làm cho tuổi thọ laptop giảm và có thể dữ liệu chưa được lưu hết.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: bãi đỗ xe thông minh chi tiết và miễn phí.

Auto Draft

Lưu ý không được dùng chung nguồn điện với thiết bị khác

Thường thì hệ thống bãi giữ xe thông minh bao gồm nhiều thiết bị và phần đông đều rất cần phải sử dụng nguồn điện mới có thể hoạt động được. Chính vì vậy hãy bảo đảm sử dụng những nguồn điện riêng cho máy giữ xe xe và đặc biệt không được sử dụng chung với những thiết bị khác. Vì trong khi hoạt động sẽ dẫn đến tình trạng quá tải và không có đủ điện năng làm hệ thống vận hàng không ổn định.

Không cài thêm phần mềm khác vào máy tính quản lý hệ thống

Bạn cần lưu ý không nên cài thêm những phần mềm không nhằm mục tiêu quản lý bãi giữ xe thông minh hay cũng không nên tự động can thiệp vào những phần mềm này. Bởi vì đây là cả một hệ thống quản lý và khi có sự thay đổi nào đó mà không được kiểm soát sẽ làm ảnh hưởng đến hoạt động của bãi giữ xe và trọng lượng tài sản rất lớn. Nếu xảy ra trục trặc hãy liên hệ với đơn vị phân phối để kịp thời sửa chữa.

Trên đây là một vài thông tin chúng tôi chia sẻ về bãi giữ xe thông minh. hi vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp bạn quản lý và sử dụng bãi giữ xe một cách hiệu quả và chất lượng nhất.