Ưu điểm và nhược điểm của barrier tự động

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Cổng tự động cung cấp vô số lợi ích và dễ dàng cho người sử dụng, số lượng người tiêu dùng tăng theo hàng năm và ngày càng nhiều, nó mang tới sự an ninh, tiện nghi (không cần được ra khỏi xe để mở cổng) và thiết thực với cuộc sống của chúng ta. Vì vậy một khi bạn đã đưa ra quyết định lựa chọn cổng tự động thì cần được lựa chọn giữa cổng mở và cổng trượt.

Trong một số trường hợp sự lựa chọn có thể ngoài tầm tay của bạn, trước khi đưa ra ra quyết định bạn cần phải xem xét với vị trí lối đi và nơi xung quanh vị trí lắp đặt. Dưới đây là một những đánh giá nhanh về ưu thế và nhược điểm của cổng mở tự động và cổng trượt tự động giúp bạn đưa ra quyết định dễ dàng hơn.

Bộ cổng mở tự động.

Ưu điểm

Một trong những lợi ích lớn nhất của cổng trượt là các cổng mở thường sẽ có chi phí thấp hơn cổng trượt vì nó có cấu trúc đơn giản dễ dàng hơn, tuy nhiên giá thành sản phẩm cũng có thể phụ thuộc vào việc sử dụng cổng mở 1 cánh hay cổng mở hai cánh. Cần ít yêu cầu bảo dưỡng và sửa chữa hơn các cổng mở. Cổng trượt êm hơn.

Nhược điểm:

Để lắp đặt được cổng trượt người ta yêu cầu thêm không gian ở bên hông của cửa, bạn sẽ cần rất nhiều không gian ở phía sau cổng để nó mở vào trong hoặc ra phía ngoài, tron thực tế nếu bạn có một cánh cổng dài hay rộng 4 mét thì bạn cũng cần không gian khoảng 4 mét ở phía sau cánh cổng để nó mở hoặc đóng.

Chúng không tương xứng với những lối ra vào có độ dốc, trù khi bạn lắp đặt với lỗ hổng lớn phía bên dưới cánh cổng cho phù hợp với độ dốc của công tuy vậy khi làm vấn đề đó thì tính năng bảo mật của cổng dường như mất tác dụng nữa.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: barrier tự động chi tiết và miễn phí

Cổng mở có thể chịu sự ảnh hưởng của gió nhiều hơn, gió có thể làm trở ngại về mặt cơ học và di chuyển cánh cổng. mặc dù vậy bạn có thể giảm điều đó bằng cách sử dụng số lượng cánh nhiều hơn thay vì một cánh. Cổng mở ít an toàn hơn so với cổng trượt.

Auto Draft

 

Cổng trượt tự động

Ưu điểm

Lắp đặt nhỏ gọn – Cổng trượt cho phép tiết kiệm không gian lớn cho đường lái xe. Các cổng trượt có thể được nhìn thấy cung cấp nhiều hơn vì chúng khó mở rộng hơn và chúng cũng có vẻ an toàn hơn để hoạt động như một lực cản trở. Nó tối đa hóa không gian trên ổ đĩa bởi vì các cổng lộ diện sang một bên chứ không phải là vào phía bên trong.

Vì vậy, nếu bạn thiếu không gian trên ổ đĩa của bạn hoặc chỉ đơn giản muốn có thêm không gian trên ổ đĩa của bạn, tiếp đến một cổng trượt là một lựa chọn tốt.

Cửa trượt có thể được trang bị ở những không gian nhỏ, nơi không có đủ không gian cho cổng lộ diện vào hoặc ra bên ngoài.

Mẹo – Nếu an ninh là một trong những yêu cầu quan trọng đối với bạn, bạn có thể xem các bộ dụng cụ điện tử vận tốc cao của Nice.

Các cửa trượt không bị ảnh hưởng bởi gió tựa như các cửa đu đưa có thể được.

Thích hợp hơn cho các lỗ rộng, cho các ổ đĩa quay sang trái hoặc phải. Thường cho một cái nhìn hiện đại hơn

Nếu bạn có một trọng lượng rất nặng, bạn có thể cần phải đi cho một cửa trượt do các thiết bị đó là cần thiết để di chuyển một cửa trượt so với một cánh cửa swing, tương xứng cho độ dốc hoặc mặt đất không đồng đều.

Nhược điểm

Cần không gian bên cạnh cổng. Cổng trượt cần không gian bên hông cho cổng trượt ngang qua trái hoặc phải, tùy thuộc vào không gian có sẵn. Không gian mà cổng sẽ cần phải trượt mở là cùng chiều rộng của cổng cộng với một trong những phần ba. Cổng thông thường sẽ trượt dọc theo hàng rào hoặc tường ranh giới.

Bạn sẽ cần phải để phù hợp trên mặt đất mà sẽ cần bảo trì và được giữ sạch sẽ. Trừ khi bạn chọn một cổng không đường ray mà không cần một đường đất. Có thể hoạt động ồn ào hơn cổng mở.

 

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang