Bất cứ lúc nào với vẻ đẹp sang chảnh của sân thượng sau khi được cải tạo từ hiện trạng cũ kỹ, hoang vắng

Xuất phát điểm từ một khoảng sân thượng rộng rãi nhưng hoàn toàn chẳng có điểm gì đặc biệt ngoài sự lộn xộn và bừa bộn.

Người nam nhi trẻ tuổi đã quyết định vứt bỏ sự ảm đạm, thay thế sửa chữa bằng không gian thư giãn xanh tươi, ấm áp.

Căn hộ của người đàn ông này nằm trên tầng áp mái của một tòa nhà. mặc dù vậy, anh cảm thấy không vui khi khoảng sân thượng được mọi người sử dụng khá bừa bãi.

Anh Wang là người sống ở tầng trên cùng. Anh đã quyết định chi rất nhiều tiền để sở hữu lâu dài khoảng sân thượng này và biến mái nhà bỏ hoang thành khu vườn tuyệt đẹp để ngắm nhìn thành phố, ngắm nhìn bầu trời.

Hiện trạng tầng thượng trước khi cải tạo chứa nhiều thùng xốp. Toàn bộ không gian chẳng có điểm gì đặc biệt, thậm chí mọi người còn cảm thấy khá ảm đạm, buồn tẻ, hoang vắng.

Vì lẽ ấy, anh Wang đã cải tạo bằng cách ốp sàn cân xứng với điều kiện thời tiết, tạo những khu vườn trồng cây xanh, thiết kế kiến thiết hàng rào trồng cây leo, làm mái bằng khung kim loại chắc chắn để có thể ngắm nhìn khung cảnh thành phố ngay cả khi trời mưa…

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: thanh chắn barrier tự động chi tiết và miễn phí

Auto Draft

Khoảng sân thượng khá ảm đạm, ẩm ướt, bừa bộn.

Toàn bộ không gian được "lột xác" với vẻ đẹp không thể tin nổi.

Các nơi chức năng được phân chia, bố trí hợp lí.

Ít ai có thể tin rằng, khoảng sân thượng kiêu kỳ, đầy ấn tượng này được cải tạo xuất phát từ 1 không gian bừa bộn và cũ nát.

Anh Wang tạo điểm nhấn ở những nơi có tường gắn với sàn giật cấp, tạo thêm vẻ đẹp nghệ thuật từ đèn hắt và các chi tiết trang trí. Sự kết hợp hài hòa giữa sang trọng Zen và phong cách cảnh quan hiện đại đã tạo ra những khía cạnh đầy tinh tế và nghệ thuật.

Sàn được ốp lại để đảm bảo an toàn sự sạch sẽ và thân thiện.

Cây xanh được trồng ở vị trí trung tâm và hàng rào xung quanh.

Khoảng diện tích ấm áp của đèn và xanh mát thân mật của cây.

Khoảng tường với điểm nổi bật nghệ thuật mang phong cách Zen.

Phía bên trên được thiết kế thêm khung kim loại chắc chắn để tạo góc nhỏ thư giãn ngay cả khi trời mưa.

  Không sử dụng nhiều màu sắc trong thiết kế kiến thiết, anh Wang chỉ tập trung lựa chọn màu gần gũi với tự nhiên, những gam màu thô mộc, dịu dàng. Những góc nhỏ được tùy chỉnh cấu hình để tăng thêm vẻ đẹp dịu dàng, ấm cúng.

 Khu vườn trên sân thượng của anh Wang không cần dành quá nhiều thời gian chăm sóc. Mọi người trong GĐ anh luôn cảm thấy hạnh phúc khi được tận hưởng vẻ đẹp trong trẻo, yên bình, xanh mát với đủ sắc màu của thiên nhiên, của bầu trời dù đang sinh sống ở trung tâm thành phố.