Làm thế nào để bảo vệ trẻ khỏi những vi khuẩn có hại?

Làm thế nào để bảo vệ trẻ khỏi những vi khuẩn có hại?

Rất nhiều mẹ bỉm sữa băn khoăn lo lắng mỗi khi bé đi chơi, đi học bé lại cầm, bốc vật lạ, ôm ấp động vật,…và sẽ nhiễm khuẩn, bị bệnh bởi hệ miễn dịch của bé còn vô cùng non nớt. mặc dù thế các mẹ đã có giải pháp nào chưa? Hãy cùng http://khuyenmai4m.top/ tìm những phương pháp giúp bảo đảm bé yêu của bạn khỏi những vi khuẩn có hại nhé.

Theo Insulac chia sẻ thì một trong những cách để chống lại những vi khuẩn có hại tấn công cơ thể bé bỏng của con bạn đó chính là xây dựng hệ miễn dịch cho bé thật tốt. Thực tế thì có đến 70% hệ thống miễn dịch của cơ thể nằm ở hệ tiêu hóa. vì thế, việc các mẹ xây dựng hệ miễn dịch thật tốt cho bé phải bắt đầu tư hệ tiệu hóa của con em mình.

Sữa bột INSULAC IQ GROWTH là sản phẩm được thiết kế với dành riêng cho cơ thể trẻ nhỏ với thành phần gồm: Prebiotic, Nucleotides và nhiều chất chống oxi hóa giúp tăng tốc hệ miễn dịch của trẻ nhỏ theo 3 cơ chế:

Chất Prebiotic kích thích sự phát triển của các vi sinh vật hữu dụng trong đường tiêu hóa.
Kích thích quá trình hấp thu nước và chất điện giải.
Giúp tăng cường sức đề kháng tự nhiên của trẻ.

Trong những số đó, chất Nucleotides, Vitamin C, selen phòng chống tiêu chảy, tăng sức đề kháng cho bé. Các chất chống oxi hóa gồm vitamin A, C, E có xuất xứ từ rau quả thoải mái và tự nhiên giúp khắc phục những tế bào bị tổn thương trong cơ thể.

Nhờ 3 cơ chế này mà đường tiêu hóa của bé được cải thiện, giúp tăng tốc hệ miễn dịch cho cơ thể. Hơn thể nữa, sữa bột INSULAC IQ GROWTH còn bổ sung các dưỡng chất cần thiết như: DHA, ARA, Taurine, Chonline, Canxi & Photpho ….giúp hoàn thiện trí não, cung cấp nguồn dưỡng chất cần thiết nhằm tăng tốc hoạt động thể chất và cân nặng cho bé, giúp trẻ phát triển toàn diện, khỏe mạnh hàng ngày.

Hãy cho con bạn uống từ 2-3 ly INSULAC IQ GROWTH để giúp con bạn khỏe khoắn, bảo vệ bé khỏi những vi khuẩn có hại, tạo điều kiện cho trẻ thỏa sức khám phá trái đất.

Sản phẩm INSULAC. SỮA MỸ DÀNH CHO NGƯỜI VIỆT
ĐẶT HÀNG NGAY!!!