Lọ Hoa sinh nhật May Mắn cho bạn gái

Hoa luôn là biểu trưng của cuộc sống tâm hồn, là tình, là cái đẹp. Tặng hoa cho những người mình thương nhất luôn là cách biểu lộ tình cảm mà đa số mọi người luôn chọn lựa.

Xem thêm: hoa chuc mung sinh nhat em gai tại đây.

Đến với cửa hàng Hoa tươi bất diệt của chúng tôi, các bạn sẽ được tuyển lựa những sản phẩm hoa thật được sản xuất bằng công nghệ ướp hoa hiện đại từ Châu Âu có hình dạng màu sắc ráo trọi nhất và điều đặc biệt ở những sản phẩm hoa của chúng tôi đó chính là tuổi thọ hoa lên tới 3-5 năm. Nhờ đó có thể giúp ban lưu giữ những kỷ niệm dài lâu theo năm tháng.

Lọ Hoa sinh nhật May Mắn LH1 : gồm 1 hoa hồng Magic được đặt trong lọ thủy tinh . Bạn có thể chọn màu hoa theo đề nghị : xanh dương, xanh lá, trắng, đen, vàng, tím, đỏ, hồng…..

Giá khuyến mãi : hoa to 195.000 vnđ , hoa nhỏ 175.000 vnđ

]

 

 


Hoa nhỏ giá 175k

 

 

 

 

 

 


Hoa to giá 195k

 

 

 

 

 


Mẫu LH1 – hoả hồng tím

 

 

 


Mẫu LH1 – hoả hồng đen

Khi đến với cửa hàng hoa bất diệt bạn có thể tự tay lựa chọn các mẫu hoa mà mình ưa thích cũng  như tận mắt ngắm thật kỹ những sản phẩm hoa ráo trọi nhất do chúng tôi tạo ra đem đến những món quà bất thần và ngọt ngào nhất dành cho những người xót thương. Sản phẩm  có thể được dùng làm quà  tặng, trang hoàng nội thất tạo hiệu quả thẩm mỹ cao cho căn nhà thân thương của bạn. Xin hãy liên hệ ngay đến chúng tôi để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết:

Món quà từ hoa hồng xanh Magic thật tuyệt vời khi có thể lưu giữ hơn 5 năm và còn tuyệt vời hơn nữa khi bạn có thể in tên người nhận quà, in những lời chúc hoặc lời nhắn nhủ, đặc biệt là có thể in hình cá nhân của bạn lên mọi nơi trên lọ thủy tinh.Món quà sẽ vô cùng độc đáo và giá trị khi nó mang đậm dấu ấn riêng của bạn phải không ?