10 phát minh trang trí nhà bếp thật quý phái

1. Chọn đúng màu: 

Auto Draft

© ArchiViz/Getty Images
Bạn chỉ nên dùng 3 màu chính phối hợp với nhau để trang trí. Tường nên dùng màu trung tính  và tạo điểm nhấn ở quầy bar hay kệ chén.

2. Chỉ đặt những vật dụng cần thiết 

© Getty Images

Chìa khóa cho một nhà bếp hiện đại là chỉ trưng bày các vật dụng cần thiết  ra ngoài. Như vậy không chỉ giải phóng không gian  mà còn đem về cảm giác sạch sẽ và bóng bẩy cho nơi bếp.

3. Dùng kệ mở 

 

© Getty Images
Một cách khác để đưa về vẻ hiện đại, gọn gàng cho căn bếp là dùng kệ không cửa. Với đồ đạc tối thiểu, phối hợp màu sắc hợp lí, căn bếp của bạn trông sẽ gọn gàng và phong cách hơn. Đồ sành sứ không nặng nề có thể  chuyển xuống các tủ kín bên dưới.

Công Ty TNHH XD SX TM DV Xuất Nhập Khẩu Đồng Tấn Phát  thương hiệu Nguyên Gỗ, chuyên sản xuất và phân phối các loại Go ghep cao su. Quý khách hàng, đại lý, đối tác có nhu cầu sản xuất Ván Gỗ Ghép Cao Su với kích thước riêng, tùy chỉnh. Xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 0901 455 726.

4. Lắp giá để treo nồi niêu xoong chảo

© Artazum/Shutterstock
Giá treo không chỉ tạo thêm tính thẩm mỹ và làm đẹp cho căn bếp, mà còn giúp bạn dễ lấy đồ và tăngkhông gian lưu trữ trong tủ kệ.

5. Thêm màu xanh cho không gian 

© jodiejohnson/Getty Images
Làm không gian tấp nập hơn bằng cách thêm một vài chậu cây. Sẽ thật ấn tượng nếu bạn trồng các loại thảo mộc không giống nhau.

6. Ánh sáng độc đáo 

© lavi37/Getty Images
Bên cạnh chức năng chiếu sáng đơn thuần, ánh sáng còn trang trí và tạo cảm giác đặc biệt cho căn bếp.

7. Trưng bày treo tường

© Getty Images

Trang trí tường trống bằng cách treo muôi, dao và nĩa. Việc trang trí này không chỉ trông xin xắn mắt mà còn giúp bạn dễ dàng xác định vị trí đồ dùng nhà bếp vào những ngày bận bịu.

8. Sắp xếp hoa quả với mục đích trang trí 

 

© Getty Images
Một rổ hoa quả để mở trên bàn sẽ là đồ trang trí tuyệt vời và bắt mắt.

9. Trang trí bằng tranh 

© Getty Images
10. Đừng bỏ qua cửa sổ 

© Getty Images
Cửa sổ mang ánh sáng ấm áp đến cho căn bếp của bạn, nên đừng xem thường cửa sổ nhà bếp. Hãy thử trang trí nó bắng nhiều cách cho đến khi bạn hài lòng.