15 mẫu bàn học, bàn làm việc đôi đẳng cấp đến mê mẩn

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Những mẫu bàn làm việc đôi cho các cặp vợ chồng, hoặc dùng làm bàn học cho trẻ nhỏ dưới đây sẽ khiến bạn phải rung rinh vì sức lôi cuốn diệu kỳ của chúng.

Với những cặp vợ chồng hay những GĐ có từ 2 bé trở nên việc tạo nên một góc học tập và làm việc đôi lúc cũng là một vấn đề nan giải, đặc biệt là khi nó phải đủ chỗ cho 2 người dùng. Nếu bạn vẫn còn đang bế tắc trong vụ việc này thì 15 gợi ý dưới đây chính là điều mà bạn chẳng thể bỏ qua.

Xem thêm: Quý khách hàng có nhu cầu : NHững mẫu bàn học đẹp vui lòng liên hệ tại đây

Auto Draft
1. Góc học tập và làm việc được thiết kế khá rộng rãi và thoáng đãng với nguồn ánh sáng thoải mái và tự nhiên dồi dào, mặt bàn lớn và giá sách gắn tường đầy tiện lợi.


2. Một không gian làm việc giản dị và đơn giản dành cho 2 vợ chồng với sang trọng hiện đại sử dụng đen – trắng làm tông màu chủ đạo và không thể nào thiếu một không gian lưu trữ sách khá đồ sộ.


3. Nếu khoảng không gian sống của gia đình bạn không thể tạo ra một phòng làm việc cá biệt thì đây là 1 trong những gợi ý không tồi chút nào để bạn có khả năng áp dụng luôn và ngay.


4. Bàn làm việc trong mơ của biết bao người với khung cửa sổ bằng kính cỡ lớn đối diện được đặt cạnh bên chiếc tủ tài liệu có không gian lưu trữ rộng rãi.


5. Góc làm việc này là một lựa chọn cho những ai cần đến một khoảng lưu trữ tài liệu khổng lồ trong quy trình tiến độ làm việc.


6. Chỉ với một chiếc bàn làm việc kéo dài, kệ mở và 2 chiếc tủ tài liệu nhỏ đặt bên dưới là bạn đã có thể tạo nên một góc học tập, làm việc đầy tiện ích ngay tại hành lang hạnh phúc gia đình.


7. Những căn phòng áp mái cũng khá lý tưởng để tận dụng làm phòng học tập và làm việc cho các thành viên trong gia đình.


8. Những mẫu bàn làm việc có thiết kế kết hợp luôn mang đến đầy tiện lợi cho người dùng, đặc biệt là một không gian làm việc đôi như thế này.


9. Hai dãy kệ mở chạy song song 2 bên tường nhằm đảm bảo an toàn đáp ứng nhu cầu lưu trữ của cả 2 người khi sử dụng góc làm việc này.


10. Góc làm việc hình chữ L với việc đối diện với khung cảnh đẹp mắt bên ngoài sẽ mang đến nguồn cảm hứng bất tận cho công việc của bạn.


11. xây dựng khung cửa sổ bằng kính cỡ lớn đưa về một không gian làm việc, học tập luôn ngập tràn ánh sáng thoải mái và tự nhiên.


12. Một chiếc bảng đen đa-zi-năng để bạn sử dụnglà 1 phần không thể thiếu cho một góc làm việc khoa học, đầy sáng tạo.


13. phong cách tối giản vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu cho những GĐ có diện tích không mấy rộng rãi


14. Thật tuyệt vời làm sao khi sở hữu một không gian học tập và làm việc đôi phân phối đầy đủ những yêu cầu như đối diện khung cửa sổ lớn, ngay bên cạnh là giá sách đồ sộ.


15. Những gam màu sắc tươi sáng sẽ có ảnh hưởng tích cực đến hiệu quả học tập và làm việc cũng như rất hữu hiệu trong việc giải tỏa căng thẳng mệt mỏi.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang