20 ý tưởng phát minh tuyệt vời nhất cho một căn bếp nhỏ

20 phát minh hoàn hảo cho một căn bếp nhỏ

Với bối cảnh 'đất chật, người đông' ngày càng phổ biến thì việc thiết kế căn bếp nhỏ, tiện nghi, liên thông với phòng khách đang được ưa chuộng.

Khi làm nội thất nhà ở, phòng bếp là một trong những hạng mục được gia chủ chú trọng nhất. Với bối cảnh "đất chật, người đông" như hiện nay, hay việc sống trong các căn hộ chung cư ngày càng phổ biến thì việc kiến thiết phòng bếp nhỏ, tiện nghi được không ít người quan tâm. Những mẫu nhà bếp nhỏ, liên thông với phòng khách ngày càng được ưa chuộng.

Lợi thể của rất nhiều căn bếp nhỏ là ấm cúng hơn và bạn không rất cần được tìm dụng cụ nấu nướng và những thứ khác vì mọi thứ đều có trong vòng tay. Tuy nhiên, bài trí căn bếp và phân chia bố cục căn bếp như thế nào để tôn lên vẻ đẹp của căn nhà, tránh cảm giác luộm thuộm cũng là một trong vấn đề.

Với những căn bếp có diện tích nhỏ, gia chủ nên tránh dùng các gam màu tối như đen, xám. Thay vào đó, bạn có thể sử dụng màu nổi như trắng, xanh non hoặc vàng chanh…

Ngoài ra, bạn nên tham khảo các dạng tủ bếp, giá treo tường dành cho căn bếp nhỏ. Những đồ nội thất này sẽ khiến căn bếp của bạn trở nên tiện nghi và hiện đại hơn rất nhiều.

Dưới đó là 20 phát minh tuyệt vời khi thiết kế căn bếp có diện tích nhỏ, bạn có thể tham khảo:

 

Auto Draft

Đây là một trong những ý tưởng phát minh hay khi thiết kế kiến thiết căn bếp nhỏ.

 

Công Ty TNHH XD SX TM DV Xuất Nhập Khẩu Đồng Tấn Phát thương hiệu Nguyên Gỗ, chuyên sản xuất và phân phối các loại ván ghép cao su, Bảng  Giá ván ghép, gỗ ghép cao su tại quận Tân Bình. Quý khách hàng, đại lý, đối tác có nhu cầu sản xuất Ván Gỗ Ghép Cao Su với kích thước riêng, tùy chỉnh. Xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 0901 455 726.