3 nhiệm vụ then chốt của một người bảo vệ văn phòng

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Dịch vụ bảo vệ văn phòng luôn cung ứng cho xã hội nguồn nhân lực dồi dào đảm bảo an toàn an ninh, trật tự khoanh vùng làm việc.

Chúng ta từng nghe quảng bá tương đối nhiều về loại hình này, mặc dù thế đã bao giờ bạn tự nhìn nhận và đánh giá và định hình xem rốt cuộc một nhân viên nhân viên bảo vệ làm việc ở đoạn ấy có những nhiệm vụ chính nào? Cùng điểm lại xem nhé!

Tại các thành phố lớn, tòa nhà văn phòng thường sẽ có nhiều tầng với tương đối nhiều công ty, nhiều doanh nghiệp khác nhau sống và làm việc phía bên trong.

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h kính gửi đến quý khách hàng bảng báo giá Cong ty bao ve tai quan tan phu. Liên hệ với chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ và tìm hiểu thêm thông tin liên quan.

Hằng ngày, không biết bao nhiêu người ra, vào mà không ai có thể điều hành và quản lý hết được. Sự hỗn tạp này tạo ra thực trạng an ninh thiếu ổn định.

Chính vì thế, dịch vụ bảo vệ văn phòng của các công ty bảo vệ cung cấp như một phương án tuyệt vời mà nhiều chủ tòa nhà văn phòng tin yêu, lựa chọn. Theo đó, các nhân viên của dịch vụ này sẽ tiến hành 3 nhiệm vụ chính sau:

Bảo vệ các tầng của tòa nhà văn phòng

Auto Draft

Nhân viên bảo vệ các tầng của tòa nhà văn phòng

 Với nhiệm vụ này, các nhân viên thuộc dịch vụ nhân viên bảo vệ văn phòng sẽ được phân bổ túc trực, giám sát ở các tầng khác nhau thuộc tòa nhà.

Bên cạnh đó, người nhân viên an ninh còn quản lý những thành phần ra vào tầng ấy, hỗ trợ bảo quản tài sản công, bảo đảm an ninh trật tự và nhắc nhở mọi người thực hiện nghiêm túc các quy định chung như không hút thuốc, không ăn trưa trong phòng có máy lạnh,.v.v.

Nhân viên bảo vệ thang máy văn phòng

Thang máy là công cụ giúp đỡ cho người ra – vào tại các văn phòng, cao ốc, chính vì như vậy luôn luôn phải có nhân viên bảo vệ làm nhiệm vụ trông coi, hỗ trợ.

Nhân viên an ninh thang máy văn phòng

  Ở vị trí bảo vệ thang máy văn phòng, nhân viên bảo vệ sẽ đảm nhiệm công việc chính là đóng – mở cửa, hướng dẫn khách đến các tòa nhà của văn phòng.

Khi hệ thống thang máy gặp sự cố (kẹt, mất điện…) thì nhân viên bảo vệ sẽ là người trợ giúp khắc phục, phối hợp cùng bộ phận kỹ thuật tìm hiểu Nguyên do và sớm được hoạt động của thang máy trở về bình thường.

Nhân viên bảo vệ tuần tra

Với nhiệm vụ này, nhân viên của dịch vụ bảo vệ văn phòng, cao ốc sẽ thường xuyên lên xuống các tầng của TAND nhà để thực hiện các công việc chính như:

  • Giám sát buổi giao lưu của người ra vào, công nhân viên, nhân viên bảo vệ các tầng khác.v.v trong toàn bộ hệ thống tòa nhà.
  • Nhắc nhở mọi người thực hiện đúng nội quy chung
  • Kiểm tra hệ thống thang máy, nhà vệ sinh, nhà kho, hệ thống điện… văn phòng bảo đảm phát hiện sự cố và thông báo kịp thời.
  • Giữ liên lạc với các bộ phận khác trong toàn hệ thống văn phòng, bao gồm cả đội ngũ bảo vệ đang túc trực tại các tòa nhà.

Nhân viên an ninh tuần tra, thống kê giám sát văn phòng

Bên cạnh 3 nhiệm vụ chính vừa nêu, các dịch vụ nhân viên an ninh văn phòng còn bố trí nhân viên của mình đảm nhiệm các công việc khác như: nhân viên an ninh cổng chính, nhân viên bảo vệ nhà xe, giám sát camera,… nhằm mang đến một không gian văn phòng an toàn, lành mạnh và an tâm tuyệt đối cho người ra – vào.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang