5 khu chợ ăn vặt nổi tiếng Hà Nội

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Trà Status Market Nam Đồng, bún đậu thị trường Nghĩa Tân … các thương hiệu trở thành món ăn kết hợp với từng khu vực dân cư.

>>> tour tham quan phan thiet

Cho Nam Đồng

dia-chi-an-vat-o-5-khu-to-theo-tieng-ha-noi-iVIVU-1Xuat trà mỗi điểm với thanh niên coi là ngon với đủ món chè Thái, chè bưởi, chè khoai môn .., các ẩm thực chợ Nam Đồng (Đống Đa) phát triển với thính giả mùa xuân cuộn, salad thịt bò khô, nem cuốn … Mỗi buổi chiều, khu vực này là rất đông đúc, thậm chí đến trễ để gửi xe phía ngoài để đi vào thị trường. Giá dao động một bát chè 30.000 15.000-25.000 đồng một dĩa chả giò chiên.

cho nghia tan

Chợ Nghĩa Tân

Đây được coi là một “thiên đường” ăn vặt giá rẻ ở khu vực Cầu Giấy với gần các cửa hàng bán tất cả các mặt hàng từ đầu giờ chiều đến tối muộn. Những món ăn nhẹ của thị trường Nghĩa Tân là nhiều người yêu thích bánh mì gối (8.000 đồng một), bánh mì (10.000 đồng một), trứng vịt ngải (8.000 đồng một kết quả) … Từ những buổi tối với ốc phong tục, chả giò, thịt nướng , mì cá … cũng rất đông đúc.

cho dong xuan

Chợ Đồng Xuân

Các thị trường đã được rất nhiều du khách nước ngoài khám phá không chỉ vì sự đa dạng của hàng hóa, mà còn bởi những món ăn Hà Nội được lan truyền trên các blog du lịch. Nổi tiếng nhất là tòa nhà đặc trưng Hà Nội mì (30.000-40.000 đồng bát), bun cha tre (30.000 đồng một cổ phiếu), bánh rán mặn (3.000 đồng mỗi đơn vị) và tất cả các loại trà ngọt mát (10.000-15.000 đồng một ly). Thị trường quận Hoàn Kiếm, ngay trong khu phố cổ.

Thị trường thành công

Ngoai cháo con trai nổi tiếng, chợ Thành Công (Đống Đa) cũng trình bày dưới hình thức chiều cho học sinh trong các trường học gần đó và thu hút giới trẻ người dân ngày càng tìm đến thưởng thức. Cua và bún, miến trộn, mì mọc … bán với giá $ 25,000 và một bát. Trong thị trường có rất nhiều hàng trà, bán tất cả các loại cho 8.000-15.000 đồng một ly. Bán ra thị trường bên ngoài luộc ngô, khoai tây nướng đơn giản nhưng ngon miệng. 6.000 đồng một bắp ngô luộc.

>>> du lich phu quoc

Thị trường Ngô Sỹ Liên

Quận Ba Đình không có nhiều khu vực bán hàng vỉa hè như các quận khác, nên thị trường Ngô Sỹ Liên (gần ga Hà Nội, cổng Trần Quý Cáp) cũng là một điểm đến ẩm thực để khám phá thú vị. Nó cũng được biết đến với các món ăn “phở chửi” nổi tiếng. Từ sáng sớm, các nhà hàng bún bò, bún thang, bún trộn, bún chả … (20.000-35.000 đồng một phần) đã rất bận rộn. Từ đầu giờ chiều trở đi với các cuộn bánh, quay nóng, bánh trôi tàu, mì xào chua ngọt, cuộn trứng cút. Đồ ăn nhẹ Giá tại thị trường hợp lý Ngô Sỹ Liên, cửa hàng tuy nhiên không gian nhỏ hẹp.

Xem thêm: ẩm thực ba miền

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang