8 mẹo an toàn dành cho khách nữ đi du lịch một mình

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Không đưa thông tin cá nhân cho người lạ vì quá nhiều, hãy cẩn thận với đồ uống của bạn, đến vị trí mới trong ngày, đi bộ với sự tự tin, … là một trong những kinh nghiệm du lịch an toàn nhiều cho phụ nữ đi du lịch một mình.
Không hiển thị bất ngờ: Bằng một nơi xa lạ, bạn có thể bị quá tải. Tuy nhiên, dường như không ngạc nhiên vì điều này sẽ làm cho bạn trở thành “đối tượng” của những kẻ xấu. Khi đi trên đường, bạn có thể tự tin như bạn đã biết đi đâu và đi một cách nhanh chóng. Bằng cách này, mọi người sẽ không nhận ra bạn là một đất nước xa lạ nữ lạ.

8-meo-an-toan-danh-cho-khach-nu-di-du-lich-mot-minh-ivivu-1
Đừng đặt quá nhiều thông tin cá nhân cho người lạ: Việc cung cấp thông tin cho người khác là cần thiết, nhưng quá nhiều thông tin cá nhân cho những người hoàn toàn xa lạ với nhiều mối nguy hiểm tiềm tàng. Đặc biệt là ở những nơi mà bạn sẽ lên lịch tiếp theo, hoặc có ý định tiêu tiền của bạn sau khi mệt mỏi sau những chuyến bay dài bạn cần lưu ý về vé máy bay trở về của mình, …

Bảo vệ đồ đạc của bạn: Khi bạn ngồi xuống nhớ luôn luôn đặt túi của bạn trên đùi, ngay cả khi bạn đang ở trong một quán bar hay cafe nên gọi dây đeo túi xách xung quanh chỗ ngồi của bạn.

Du lịch vu vi cẩu thả giá chùm tour hấp dẫn

8-meo-an-toan-danh-cho-khach-nu-di-du-lich-mot-minh-ivivu-3
Vì vậy, đi ra ngoài vào ban đêm với một nhóm bạn: Bạn luôn luôn nhớ làm theo nhóm lớn sẽ đảm bảo sự an toàn, cho dù đó là tại bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Bạn đi du lịch một mình, vì vậy nếu bạn muốn đi ra ngoài vào ban đêm, họ nên mời thêm bạn bè trong cùng một phòng tập thể dục và đi đến một địa điểm du lịch đông đúc.

Đến vị trí mới trong ngày: Các địa điểm du lịch đến vào ban đêm sẽ làm cho bạn dễ bị nhiều mối nguy hiểm và các phương tiện giao thông công cộng đã ngừng hoạt động. Nếu bạn không thể đến trong ngày, làm cho một xe taxi có uy tín để đưa bạn đến khách sạn đã được đặt, hoặc cố gắng để tham gia vào quan hệ đối tác với các khách du lịch khác mà bạn gặp trên đường đi.

8-meo-an-toan-danh-cho-khach-nu-di-du-lich-mot-minh-ivivu-4
Ngồi bên cạnh người phụ nữ: Khi chờ xe buýt, hoặc chọn chỗ ngồi trên xe buýt, bạn nên chọn chỗ ngồi cạnh phụ nữ địa phương, bởi vì điều này sẽ giúp bạn tránh được những sự cố đáng tiếc xảy ra.

Không nên đeo trang sức đắt tiền: Hãy để tất cả các đồ trang sức đắt tiền ở nhà và nếu bạn không có một gia đình, cũng nên cân nhắc việc đeo một chiếc nhẫn cưới giả, để tránh sự chú ý không mong muốn.

<Strong> Hãy cẩn thận với đồ uống của bạn: </ strong> Hãy kính của nước trong phạm vi quan sát của ông, và hạn chế uống rượu quá mức các loại đồ uống có cồn để giữ tỉnh táo giữa.

8-meo-an-toan-danh-cho-khach-nu-di-du-lich-mot-minh-ivivu-8
Hãy cẩn thận với đồ uống của bạn: Hãy kính của nước trong phạm vi quan sát của ông, và hạn chế uống rượu quá mức các loại đồ uống có cồn để giữ tỉnh táo giữa.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang