Áo dài Việt Nam xuất hiện trên sàn catwalk thời trang New York

 Nhà kiến tạo Đỗ Trịnh Hoài Nam giới thiệu bộ sưu tập áo dài "Sen Vàng" tại sự kiện Couture Fashion Week ở New York, Mỹ.

Auto Draft

Sự kiện Couture Fashion Week lần thứ 26 diễn ra tại New York từ 8-10/9 (gần như song song thời điểm của New York Fashion Week xuân hè 2018). Năm nay, nhà xây dựng Việt Đỗ Trịnh Hoài Nam tham gia cùng hàng chục nhà xây đắp đến từ khá nhiều nước nhà như Mỹ, Australia, Nga, Dominica, Indonesia…

Quý khách hàng có nhu cầu sử dung: Dịch vụ may đo thời trang vui lòng liên hệ với chúng tôi tại đây..

Đỗ Trịnh Hoài Nam giới thiệu bộ sưu tập áo dài Sen Vàng, được lấy ý tưởng phát minh từ những bộ áo dài cưới hỏi của các chị em tiểu thư khuê các thời phong kiến. Với tông màu đỏ chủ đạo, NTK sử dụng họa tiết là Bức Ảnh hoa sen và các họa tiết dân tộc của rối nước.

Điểm nổi bật của bộ sưu tập là kỹ thuật dát vàng trên chất liệu lụa, nhung, đính kết đá quý. Đỗ Trịnh Hoài Nam chia sẻ anh muốn kể câu chuyện văn hóa của người Việt với đồng đội quốc tế thông qua những tà áo dài.

Đa phần mẫu thiết kế trong bộ sưu tập sử dụng dáng cổ trụ truyền thống, kết hợp tay lỡ hiện đại.

Kỹ thuật thêu đính trên vải với những đường thêu đột, xoắn, vặn được thể hiện cùng hoa văn, họa tiết cổ điển.

1 số ít mẫu áo dài cũng sẽ được đắp chất liệu xuyên thấu ở cổ áo, mang đến nét mới mẻ, song vẫn đảm bảo sự thanh lịch, duyên dáng.

Nhà kiến thiết Đỗ Trịnh Hoài Nam gắn bó với tà áo dài nhiều năm nay. Anh thường xuyên reviews bộ sưu tập tại các Lễ hội Áo dài.