Bãi giữ xe bằng thẻ từ có lợi ích gì?

 Hệ thống bãi giữ xe thông minh hay còn gọi là bãi giữ xe bằng thẻ từ là phương án điều hành và kiểm soát ra vào sử dụng công nghệ nhận dạng thông minh được ưa chuộng hiện nay.

Các khoanh vùng có bãi giữ xe quy mô lớn như khu công nghiệp, khu xây dựng, trung tâm thương mại sẽ cần lắp đặt bãi giữ xe thông minh, sử dụng thẻ từ thay vé giấy đem lại sự yên tâm cho khách gửi xe cũng giống như chủ đầu tư. Liệt kê 5 lợi ích của bãi xe thông minh với đời sống hiện đại của chúng ta.
Giúp điều hành quản lý doanh thu bãi xe hiệu quả

Trong hệ thống bãi giữ xe thông minh có 1 phần mềm điều hành và quản lý bãi xe thông minh có tác dụng lưu lại ảnh chụp camera của khách gửi xe để đối chiếu cho 2 làn xe ra/vào. Ưu thế lớn nhất của phần mềm này chính là tính năng quản lý lợi nhuận của bãi xe.

Chủ đầu tư sẽ cài đặt trước mức giá cho từng dòng xe, thời gian gửi cũng giống như loại khách, thậm chí mức giá thành gửi xe còn có thể để hiển thị trên bảng Led của bãi xe cho khách gửi thấy rõ ràng.

Sử dụng nguồn nhân lực bãi xe hiệu quả hơn
 

Chúng tôi đã nhắc rất nhiều đến ưu thế này của hệ thống giữ xe thông minh, thay vì phải sử dụng nhiều nhân viên bảo vệ ở bãi xe truyền thống thì ở bãi xe thông minh chủ đầu tư chỉ cần một nhân viên ngồi trong bốt bảo vệ cũng rất có thể vận hành hệ thống công dụng/ an toàn.

Ngoài ra phần mềm quản lý điều hành bãi xe thông minh cũng được tích hợp tính năng điều hành quản lý nhân sự để người điều hành quản lý lên lịch làm việc và mô tả công việc chi tiết cho nhân viên.

Auto Draft

An ninh giữ xe
Đây chắc hẳn rằng là điều được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm nhất. Bãi giữ xe thủ công bằng tay tiềm ẩn nhiều rủi ro khủng hoảng mất trộm cho hình thức vé giấy dễ làm giả, và khi khách mất xe chắc chắn CĐT sẽ phải bồi thường cho khách gửi xe. Trong khi đó bãi xe thông minh với sự điều hành và kiểm soát chặt chẽ từ công nghệ nhận dạng tự động sẽ loại bỏ được nguy cơ trộm cắp, kể cả ở những bãi xe khổng lồ của các khu căn hộ chung cư cao cấp, trung tâm thương mại…

Giảm ùn tắc xe ra vào tại giờ cao điểm
Với các bãi giữ xe lớn của trung tâm giao thương, khu chung cư, khu công nghiệp vào giờ cao điểm sẽ có hàng trăm thậm chí hàng ngàn lượt xe ra vào. Nếu sử dụng phương pháp thủ công ghi vé giấy thì chắc chắn sẽ gây ra tình trạng ùn tắc, dẫn đến việc giảm năng suất làm việc của cả công ty/ doanh nghiệp.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: Hệ thống giữ xe bằng thẻ từ chi tiết và miễn phí

Hệ thống barrier tự động giá bèo cũng sẽ được lắp đặt và sử dụng để mang đến hiệu quả cho người dùng.
Xây dựng Bức Ảnh doanh nghiệp văn minh
Bãi xe thông minh đi vào vận hành sẽ đóng góp phần tạo ra môi trường văn minh, chuyên nghiệp. Bên cạnh đó việc sử dụng vé giấy thủ công bằng tay cũng bị đánh giá là kém gần gũi với môi trường, lãng phí tài nguyên. Còn thẻ từ của bãi giữ xe thông minh có thể tái sử dụng nhiều lần vừa an toàn/ tiết kiệm lại giữ môi trường xanh-sạch-đẹp.