Bạn nên chọn tủ bếp được làm từ gỗ công nghiệp hay nhựa?

Hiện nay, các sản phẩm tủ bếp làm từ gỗ công nghiệp và nhựa đang rất được quan tâm trên thị phần lúc bấy giờ với khá nhiều điểm mạnh cùng giá thành khá rẻ so với việc lựa chọn sản phẩm tu bep go tu nhien. Dưới đây là những ưu và nhược điểm của tủ bếp được gia công từ nhựa và gỗ công nghiệp.

Công Ty TNHH XD SX TM DV Xuất Nhập Khẩu Đồng Tấn Phát  thương hiệu Nguyên Gỗ, chuyên sản xuất và phân phối các loại van ghep. Quý khách hàng, đại lý, đối tác có nhu cầu sản xuất Ván Gỗ Ghép Cao Su với kích thước riêng, tùy chỉnh. Xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 0901 455 726.

Auto Draft

Tủ bếp gỗ

và các sản phẩm nội thất gỗ ngày nay chủ yếu người ta sử dụng gỗ công nghiệp thay cho gỗ tự nhiên. Nguyên nhân chính là gỗ công nghiệp khắc phục được những nhược điểm của gỗ tự nhiên như:- Bị cong vênh, mối mọt trong quá trình sử dụng- Bị nứt xẻ , biến dạng ở nhiệt độ cao- Gỗ tự nhiên khá nặng nên việc thi công lắp đặt mất quá nhiều thời gianGỗ công nghiệp dùng làm tủ bếp chủ yếu là hai loại gỗ MDF và MFC nhập khẩu từ Malaixia do VN chưa có cơ sở nào sản xuất được. Sử dụng gỗ công nghiệp còn góp phần bảo vệ môi trường, giảm tình trạng khai thác gỗ tự nhiên bừa bãi.Gỗ công nghiệp thường được sản xuất ở dạng tấm, bề mặt được trang trí bằng cách dán Laminate hoặc Acrylic nên có các mau tu bep này có thiết kế khá hiện đại.Gỗ nhựaĐể khắc phục những nhược điểm của gỗ công ghiệp và gỗ tự nhiên người ta dùng gỗ nhựa để sửa chữa. ưu điểm của tủ bếp bằng nhựa:- Có chức năng chịu nước, chịu nhiệt, khó bị cháy- Độ cứng cao, chịu lực tốt- Trọng lượng nhẹ, dễ thi công lắp đặt- thiết kế tủ bếp dạng hình khối trông rất hiện đại và bắt mắt.

 Nói tóm lại, chọn gỗ công nghiệp hay gỗ nhựa làm tủ bếp đều tốt. Gỗ nhựa với nhiều điểm mạnh hơn gỗ công nghiệp nên có giá thành cao hơn một chút.