Bật mí về cách gây bất ngờ trong ngày 8/3

 

1. Quà tặng bất ngờ

hồ hết đàn ông tin rằng quà và hoa cho phụ nữ chỉ nên tặng vào ngày lễ, năm mới, ngày 8/3 hoặc sinh nhật… Thế nhưng những món quà “có lý do” thường khiến chị em có cảm giác bạn đang thực hiện bổn phận nép. thành thử, họ cũng không quá “hưng phấn” với những món quà này. Nhưng nếu bạn tặng nàng một cái gì đó, đơn giản chỉ vì… muốn tặng, phản ứng của cô ấy sẽ hoàn toàn khác. Không cần phải là vàng, xoàn hay nước hoa đắt tiền, có thể chỉ là một món quà lưu niệm hay chai nước hoa nhỏ xíu. Điều quan yếu là nàng cảm nhận được rằng bạn luôn nghĩ đến cô ấy và muốn tạo niềm vui cho cô ấy. đàn bà luôn đề cao tấm lòng, tình cảm của người tặng và nếu bạn bổ sung thêm vào đó nhân tố bất ngờ thì còn làm tăng thêm hương vị và niềm vui cho người nhận rất nhiều.

2. Sự lãng mạn

Điều này khôn xiết quan yếu đối với nữ giới, chí ít là trong giai đoạn đầu của mối quan hệ. Các cô gái sẽ mừng với một bó huê hồng trên bàn ăn có champagne và nến, trong một khung cảnh lãng mạn trữ tình, hơn là một món quà thiết thực như… chiếc bàn ủi đắt tiền. Vần đề là khi tặng nàng một món quà lãng mạn trong một quang cảnh nên thơ, bạn đã làm người mình yêu hiểu rằng cô ấy là một người phụ nữ, chứ không phải một bà nội trợ. Còn chiếc bàn ủi chỉ cho thấy mong muốn ngấm ngầm của bạn: “Cô ấy sẽ là người săn sóc những chiếc áo cho mình”. Và như thế, nàng nhận được quà nhưng vẫn chẳng lấy gì làm hạnh phúc

3. Quà tặng được đóng gói đẹp

có nhẽ bạn không chỉ một lần xem các nhân vật trong phim tặng nhau những món quà được gói trong chiếc hộp màu sắc có thắt nơ xinh đẹp, mặc dù trong chiếc hộp ấy có thể chỉ là một thứ gì rất còm. Lý giải cho điều này chính là: chi tiết nhỏ nhưng vô cùng quan yếu. thành thử, khi tặng nàng một món quà, bạn cố định nên trọng hình thức bên ngoài của nó. Hãy để người nữ giới của bạn tự tay tháo chiếc nơ và vui. Một gói quà đẹp bao giờ cũng là một phần của sự lãng mạn.

4. Hoa và bánh kẹo

Nam giới thường chỉ tặng món quà này trong thời đoạn mới yêu. Nhưng với một số cặp vợ chồng, nó kéo dài lâu hơn, thậm chí cả thế cuộc. Một số đàn ông cho rằng đó là những món quà vô dụng. Nhưng thực tiễn, những nữ giới không bao giờ nhận được từ người đàn ông của mình hoa và chocolate thường cảm thấy có gì đó thiếu thốn, ngay cả khi chồng/bạn trai mang đến cho họ một món quà đắt tiền hơn và thiết thực hơn. Kẹo và hoa nói rằng bạn yêu người phụ nữ ấy, và bạn chiều chuộng, quan hoài chi tiết đến cô ấy. Nếu bạn muốn tặng một món quà “có sức nặng”? Bó hoa hoặc một hộp kẹo sẽ là một sự bổ sung hoàn hảo cho món quà ấy!

 5. Giá của quà tặng

Nhiều người cho rằng những món quà càng đắt tiền thì người đàn bà sẽ càng thích anh ta. dĩ nhiên cũng có những đại diện của phái đẹp đánh giá người đàn ông theo tiền nong, nhưng đó không phải là phần lớn. Nếu bạn tặng một chiếc nhẫn hay một chai dầu thơm đắt tiền khi mối quan hệ chỉ mới bắt đầu, một người đàn bà bình thường có thể cảnh giác. Cô ấy có thể cho rằng bạn đang “mua” cô ấy. Và sau đó mối quan hệ của bạn sẽ chẳng thể tiến triển tốt đẹp. Phản ứng có thể còn dữ dội hơn nếu tiền để mua món quà ấy làm thâm hụt ngân sách gia đình quá nhiều, hay bạn phải vay. Có trường hợp người vợ đã bị sốc khi chồng tặng cho cô ta một chiếc nhẫn vàng. Tại thời điểm đó anh ta đang thất nghiệp, tiền nong trong gia đình không đủ sống và chồng cô đã đi vay tiền bạn bè để mua chiếc nhẫn tặng vợ. Thay vì mừng với món quà, cô ta đã không chuyện trò với chồng suốt một tuần lễ.

6. Tiền thay vì những món quà

Người đàn ông quá bận có thể đưa tiền cho vợ mình và nói: “Em hãy mua những gì em muốn!”. Nghĩa cử này chỉ có thể làm một số ít đàn bà vui – những người có dụng tâm tìm kiếm những ông chồng có cái bóp dày cộm. Còn với một người nữ giới không sống vì ích vật chất, cô ấy có thể cảm thấy tự ái nghiêm trọng. Hóa ra người đàn ông của mình không thể có thời kì để đi chọn lựa và mua cho mình một món quà! Bạn cần biết rằng: “Món quà không quý mà quý là sự quan tâm”.

7. Lời khuyên rốt cục dành cho nam giới

“thực thụ để hiểu nàng cần gì, muốn gì vừa dễ, lại vừa khó”. Một chuyên gia tâm lý nói: “Trước tiên bạn hãy dành thời gian để ý quan sát một chút, tìm hiểu xem nàng đang nghĩ gì, và mong muốn điều gì? Cái này rất cần đầu óc quan sát của chàng. Mỗi khi nàng nói rằng em đang cần thứ này, em đang thiếu thứ kia cũng là lúc các bạn nam nên nhớ kỹ để tặng nàng vào dịp đặc biệt. Và nếu bạn ngại hỏi nàng trực tiếp, bạn có thể nhờ tới sự trợ giúp của bạn bè, người nhà. Sự méc của những người nhà cận nàng thực sự là những lời khuyên quý báu.”

Tang hoa 8.3 cho me