Bày trí nhà bằng hoa tươi – không phải lúc nào cũng tốt

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Hoa tươi có chức năng phong thủy rất mạnh, vẻ bề ngoài và màu sắc của nó đều có thể ảnh hưởng trực tiếp nối khí trường của cả ngôi nhà.

Một trong những ngôi nhà hiện đại, những bình hoa tươi hoặc chậu cây xanh đã trở thành một trong những phần không thể không có. Cắm hoa và trồng cây trong nhà không chỉ giúp tu thân dưỡng tính, bồi dưỡng những tính tốt, mà còn làm đẹp thêm không gian, làm cho không khí trong nhà thêm trong lành.

Auto Draft

Cắm hoa và trồng cây xanh trong nhà không chỉ giúp tu thân dưỡng tính mà còn tăng mỹ quan.

Không bày hoa bừa bãi

Khí chất của cây cối cùng với tính cách của chủ nhân và không khí trong phòng có mối liên hệ chặt chẽ với nhau. Bố cục trong phòng khách nên tránh tình trạng lộn xộn, do đó cần suy xét và cân nhắc kỹ trước khi bày hoa, ví dụ như không nên đặt hoa ở những vị trí như bệ cửa sổ hoặc là TV trong phòng khách. Đối với những ngôi nhà quá cao có thể sử dụng những loại cây dây leo, cây rủ như vậy sẽ đạt tác dụng cao.

Xem thêm các sản phẩm trang trí quán cafe bằng hoa của hoahongmagic.com tại đây

 Chăm chú tỉ lệ

Trang trí nhà bằng hoa tươi và cây xanh cần chú ý đến tỉ lệ cân bằng. Thông thường nên chọn những loại cây có lá to bản và tròn, như vậy có thể tăng lên mỹ quan cho phòng khách, khiến cho căn phòng đơn điệu trở nên mát mắt và sáng sủa hơn. Còn những loại cây có lá nhỏ, cành vươn dài có thể để cho không gian chật hẹp trở nên rộng rãi hơn.

Nhà chật chỉ nên cắm các lọ hoa nhỏ

Hoa khô ảnh hưởng phong thủy

Hoa tươi cũng có thể giúp cho gia chủ tràn trề sức sống và trẻ trung và tràn đầy năng lượng. Hoa tươi có công dụng phong thủy rất mạnh, vẻ bề ngoài và màu sắc của nó đều có thể ảnh hưởng trực tiếp đến khí trường của cả ngôi nhà.

Ngược lại, những cây hoa úa tàn, hoa khô sẽ có tác dụng không tốt cho ngôi nhà. Thông thường, bày trí hoa trong gia đình thường là để tạo thêm vận đào hoa. Bạn có thể kết hợp bày trí thêm một số vật dụng khác để tăng thêm hiệu quả phong thủy cho ngôi nhà.