Bày trí phòng ngủ làm sao để tình duyên vợ chồng mãi mặn nồng, tiểu tam “không có cửa” phá hoại?

Lựa chọn vị trí lý tưởng để bố trí phòng ngủ

Bạn nên bố trí phòng ngủ ở phần xa nhất trong ngôi nhà tính từ cửa đi ra vào. Điều này sẽ tạo nên ra một cảm giác an toàn, ổn định và bảo vệ. Bạn không nên bố trí phòng ngủ ở cạnh cửa cũng chính vì có thể gây nên bất ổn trong mối quan hệ vợ chồng.

Đặt cây kim ngân trong một góc phòng ngủ

Đặt cây kim ngân trong phòng ngủ là cách để bạn cầu may mắn tài lộc, thinh vượng. Ngoài ra, nếu như muốn vượng đường nhân duyên, bạn nên lựa chọn trang trí phòng ngủ với 2 gam màu đỏ và hồng.

Bạn có thể mua các đồ vật trang trí với 2 tông màu này để tạo nên điểm nhấn đáng chăm chú trong phòng ngủ của bạn.

Auto Draft

Trang trí phòng ngủ đối xứng

Hãy trang trí phòng ngủ một cách cân bằng, đối xứng. Chẳng hạn như đặt 2 chiếc đèn ngủ ở 2 bên đầu giường, sử dụng các cặp phụ kiện, nến, khung ảnh. Hãy đảm bảo mọi thứ đều đối xứng.

Đừng quên treo thêm hình ảnh của một đôi uyên ương- biểu tượng của tình yêu vĩnh cửu theo văn hóa cổ truyền với để cầu mong tình cảm vợ chồng của bạn sẽ luôn nồng thắm, kẻ thứ ba không thể "chen chân" vào.

Không đặt quá nhiều đồ dưới gầm giường
 
Gầm giường vốn dĩ là một nơi u ám và đen tối, ít được quan tâm nhất trong ngôi nhà, nếu các cặp vợ chồng còn đặt thêm nhiều vật dụng linh tinh ở phía dưới gầm giường sẽ khiến những dòng năng lượng tích cực không được lưu thông.

Vấn đề đó không chỉ khiến tình cảm vợ chồng rơi vào hoàn cảnh bế tắc mà còn ảnh hưởng đến may mắn tài lộc và sức khỏe của gia đình.

Không để các vật sắc nhọn trong phòng ngủ

Các loại vũ khí hay đồ dùng kim loại sắc nhọn tượng trưng cho sự bất đồng quan điểm, gây thương tích cho người khác. Đặt những thứ này trong phòng đễ khiến vợ chồng bất hòa, liên tiếp cãi cọ.

Hạn chế đặt rất nhiều đồ điện tử trong phòng ngủ vợ chồng

Theo phong thủy nhà ở, phòng ngủ có quá nhiều đồ điện tử không chỉ khiến hai vợ chồng trở nên nóng tính, dễ xảy ra xích mích, cự cãi mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe của các người ngủ trong phòng.

Theo Chinesezodiac

>>> Nội Thất Đồng Tấn Phát  thương hiệu Nguyên Gỗ, chuyên sản xuất và phân phối các loại Go ghep cao su. Quý khách hàng, đại lý, đối tác có nhu cầu sản xuất Ván Gỗ Ghép Cao Su với kích thước riêng, tùy chỉnh. Xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 0901 455 726.