Bí kíp lựa chọn áo khoác có thể sử dụng năm này sang năm khác

Mùa của những chiếc ao khoac nu đã tới và bạn cần được trang bị với một đôi ý tưởng trước khi chọn áo khoác hoàn hảo cho mình.

Xem thêm: các sản phẩm áo khoác nữ thể thao tại đây.
 

Mùa thu đã đến và những cơn gió là không khí lạnh xen kẽ. Và điều đó có nghĩa là: Áo khoác! Không có gì là hợp hơn để nói lời từ biệt với những chiếc áo sơ mi ngắn tay và đặt trên chiếc áo khoác dày. phong cách làng nhàng, vừa ấn tượng và hoàn toàn mới, kiên cố rằng cô gái rất lo lắng cho bìa mới và áo jacket. Và nếu bạn vẫn chưa bắt đầu để mua áo khoác, hãy chuẩn bị đủ sớm, đến lớp phủ bắt đầu xuất hiện ồ ạt tại các cửa hàng áo xống sau đó. cho nên, mùa lạnh năm nay: Làm thế nào để Mua áo khoác hợp lý? Làm thế nào để chọn lọc những chiếc áo khoác có thể đẹp trong 1 năm, 2 năm, thậm chí nhiều năm sau đó? Hãy tham gia cùng chúng tôi học hỏi ngoại tuyến.

1. Không cần quá hợp thời trang

 

Áo khoác là một mặt hàng khá đắt, bởi vậy bạn chỉ có thể mua 2-3 miếng / mùa chỉ. Và không phung phí tiền để mua những chiếc áo quá mát mẻ và độc đáo nếu bạn không đích thực có một phong cách ấn tượng. Chúng tôi sẽ làm cho bạn buồn chán và có thể sớm bị lỗi thời ngay trong năm tiếp theo. Thay vào đó, một chút cơ bản hơn là một chiếc áo sơ mi thiết kế đơn giản, thoải mái, màu sắc sẽ được chọn lựa tinh..vv .. hoặc. Bạn có thể phối hợp chúng với những tủ xống áo dễ dàng và phụ kiện accenting cùng.

2. Màu đen không phải là chọn lựa độc nhất

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Có, chúng tôi khuyên bạn nên chọn mua những chiếc áo có thể được mặc từ năm này sang năm khác, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn chỉ cần đóng mình trong những bộ đồ màu đen. Có bảng màu đẹp, dễ dàng phân phối và đồ nội thất cực kỳ linh hoạt mà bạn có thể tuyển lựa, chẳng hạn như điện màu xanh, mù tạt vàng hoặc đỏ oxblood. Nếu bạn muốn một cái gì đó bất minh? Brown hay quân đội màu xanh sẽ là gợi ý hoàn hảo.

3. mở mang khu vực kiêng và mua hàng

 

 

 

 

 

Bạn đã sục sạo thảy các cửa hàng nhưng không thể tìm thấy những chiếc áo khoác mà bạn muốn. Vậy bạn làm gì? Nói lời tạm biệt với hệ thống cửa hàng và bắt tay vào tìm kiếm trong cửa hàng trực tuyến. tất thảy các mác lừng danh là trang web bán hàng trực tuyến phổ quát và tuốt các bạn cần làm là chỉ cần đi lang thang xung quanh từ trang web này đến trang web khác, đi săn ở tất các cửa hàng mà không cần phải bước ra ngoài. Chúng bao gồm các thương hiệu như ASOS, Mango, Zara hay Etsy..v.v. có một mô hình áo khoác đẹp, căn bản và hợp với nhu cầu của mỗi cô gái.

4. Bạn sẽ có được những gì bạn bỏ ra

 

 

 

 

 

 

Một chiếc áo khoác mà bạn có thể mặc để hy vọng trong năm tới, vững chắc rằng nó là một chiếc áo khoác tốt và bền. Áo ghi lê sẽ tìm thấy rất ít trong các cửa hàng tằn tiện (chứ không phải là không có). thành thử, nếu bạn đích thực muốn chiếc áo tiếp theo sẽ là người bạn đồng hành trong nhiều năm, chuẩn bị một số tiền tương thích với chất lượng nó mang lại cho bạn.