Bí kíp tiết kiệm chi phí khi tìm mua kệ siêu thị

Tech Mart KD là địa chỉ hàng đầu chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm kệ siêu thị để hàng cho cửa hàng tạp hóa, siêu thị tiện ích, minimart và tất nhiên không thể thiếu các siêu thị lớn.

 Xem thêm: gia ke sieu thi tại đây.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khách hàng khi chọn lựa Tech Mart KD sẽ chiếm được những tham vấn và chia sẻ giúp bạn dễ dàng tìm mua được những sản phẩm chấp nhận nhất cho mình:
 

Chọn lựa kệ siêu thị phù hợp với từng loại mặt hàng

Kệ siêu thị được chia làm 2 loại đó chính là kệ loại thường và kệ loại tốt. Vì vậy trước khi tìm mua giá kệ bạn cần phân loại được hàng hóa của bạn từ trọng tải đến kích thước. Với những mặt hàng có trọng tải nặng như sữa, dầu ăn, bia rượu, nước ngọt, nước xả vải … đòi hỏi bạn cần trang bị những bộ kệ tốt tôn dày. Còn những loại còn lại từ hàng khô, bánh kẹo, nhu yếu phẩm … bạn sắp xếp vào 1 khu và mua những bộ kệ bình thường tôn mỏng hơn để bày vừa hà tằn hà tiện mà vẫn chắc chắn. Dường như với với những mặt hàng nhẹ bạn có thể sử dụng những bộ kệ dài 1m20 (chiều dài lớn nhất của mỗi bộ kệ) cũng giảm được một phần chi phí cho bạn.

 

Bán kệ siêu thị chất lượng giá tốt chỉ có tại Tech Mart KD.

Điều quan trọng hơn nữa đó chính là chọn lựa nhà cung cấp

Chúng tôi khuyên bạn thực tâm hãy tìm hiểu thật kĩ và tìm đến những đơn vị tự sản xuất và phân phối. Bởi trên thị trường bây chừ có hàng chục nhà phân phối khác nhau thế những không phải ai cũng có thể tự sản xuất, họ chỉ là những đơn vị làm  thương mại, đại lý nên giá thành tất nhiên không bao giờ tốt bằng và không thể đáp ứng được những kích thước phi tiêu chuẩn mà bạn mong muốn.

Mua được những bộ kệ tốt là điều khách hàng ai cũng mong muốn còn mang những sản phẩm chất lượng và làm khách hàng hài lòng là điều chúng tôi vẫn không ngừng vươn tới. Nếu bạn cần mở cửa hàng, siêu thị để kinh doanh hãy đặt niềm tin vào Tech Mart KD – đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất kiêm phân phối trực tiếp các loại ke sieu thi gia re đạt tiêu chuẩn chất lượng cũng với đó là các trang trang bị cần thiết cho siêu thị. Liên hệ ngay bây giờ để được tư vấn miễn phí và báo giá siêu hấp dẫn nhé.