Bí quyết để luôn tiết kiệm khi săn hàng online

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Mua hàng qua mạng thường không bao giờ được ưng ý, nhất là đối với mặt hàng thời trang và phụ kiện. Bỏ túi những mẹo hay khi mua hàng qua mạng sau đây nhé
Chắc hẳn ai cũng từng một lần mua quần áo qua mạng nhưng đảm bảo 99% trong số đó nhận được hàng không ưng ý, thậm chí đành phải vứt đi chứ không thể mặc được. Có nhiều Nguyên do, có thể do hàng không đẹp như trên ảnh quảng cáo, cũng có thể do khách hàng chọn size cỡ hay không phù hợp với nước da, dáng người. Dù vì lý do gì thì sau một lần mua như vậy, cũng đủ nhớ mãi và cạch đến già.

Vậy nên trước khi quyết định mua quần áo qua mạng, không quên những mẹo cực kỳ hữu ích sau để luôn tiết kiệm khi mua hàng online.

Bạn có thực sự thích nó?

Bạn có thực sự thích nó hay không? Hay chỉ vì ảnh mẫu mặc đẹp, vì nó đang là mốt và thời thượng hoặc nó là sản phẩm sản xuất có hạn? Đừng mua quần áo vì những lý do ấy, mà hãy mua khi bạn thực sự thích nó bởi nó phù hợp với dáng người và gu ăn mặc của bạn.

Xem thêm: Dịch vụ đặt hàng 1688 của nhanshiphang.vn tại đây.

Nó có vừa với bạn không?

Auto Draft

Trước khi mua hàng qua mạng, bạn cần biết rất rõ số đo, chiều cao, cân nặng của mình. Khi mua phải hỏi cặn kẽ kích cỡ của trang phục, để loại trừ khả năng bạn oder đơn hàng về sẽ mặc không vừa, chật quá hoặc rộng quá. Nên nhớ một trang phục đẹp, tiêu chí đầu tiên là phải vừa với số đo của bạn đã.

Bạn có đủ tiền mua nó không?

Chúng ta vẫn thường bị mắc bẫy quảng cáo của rất nhiều nhà kinh doanh. Nhìn thấy chiếc váy mẫu mặc đẹp lung linh là muốn mua cho bằng được. Không đủ tiền thì tiêu tạm trong tiền ăn, tiền nhà, tiền tiết kiệm, quá lắm thì vay tạm cậu bạn thân. Nhưng đừng nên như vậy, bởi “cả thèm chóng chán”. nếu như không đủ tiền mua hoặc nó quá đắt, thì rất tốt kiềm chế “lòng tham” của mình lại nhé.

Có thể mua cái gì khác đáng giá hơn không?

Câu trả lời sẽ luôn là có. Nếu bộ quần áo đó không quá hot và đáng giá, thì bạn rất có thể không mua nữa, thay vì đó mua những trang phục bình dân hơn.

Có thật sự cần thiết?

Nếu bạn đã có không ít túi kiểu dáng khác nhau, cùng một loạt váy vóc, quần áo, giày dép thì hãy cứ mặc hết chúng đi đã. Từ từ rồi mua cái mới nhé.

Bạn đã từng có lần có một cái tựa như

Cũng không nên mua nếu đã từng có cái tựa như. Thời trang thay đổi từng giờ, bản thân bạn chắc chắn cũng không muốn style của mình cũ rích đâu.

Nó có khắc phục nhược điểm trên cơ thể bạn

Muốn mua hàng đẹp rẻ qua mạng, thì chính bạn phải là người hiểu rõ cơ thể bạn nhất. Bạn cần mua gì để che dấu các khuyết điểm cơ thể, những trang phục, phụ kiện nào giúp tôn lên ưu điểm của bạn. Đó là những điều cần cân nhắc trước khi nhấn chọn mua đồ thời trang nào.

Việt Hà

Theo Style

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang