Bí quyết đổi tiền tệ Trung Quốc

Với những khách du lịch mới đến Trung Quốc lần đầu tiên có thể gặp không ít bỡ ngỡ, đặc biệt là về đàm đạo tiền tệ.

Xem thêm: Nạp tiền Alipay

càng ngày càng có nhiều người Việt có nhu cầu đi du lịch sang Trung Quốc bởi sự quyến rũ không thể cưỡng lại của những danh thắng nức danh cũng như tổn phí hàng hóa thấp hơn và chất lượng không phải là quá tệ. Tuy nhiên, với những khách du lịch mới đi Trung Quốc trước hết, sẽ phải đối mặt với nhiều bỡ ngỡ, đặc biệt là về chuyển đổi tiền lẻ, rất khó để mua đồ mà đổi thì không biết làm thế nào.

 

Mang tiền như thế nà có lợi?

 

Chỉ nên đổi một lượng vừa đủ tiền mặt để mua sắm những thứ đơn giản và trả phí hành chính, tham quan (nếu bạn không đi theo nhóm). Còn lại dùng thẻ để vừa nhẹ nhõm vừa tránh sự mất mát lại tiện lợi. Trung Quốc có rất nhiều cột để rút tiền để bạn tiện dụng dọc trên đường đi.

Đổi tiền ở đâu?

 

– Phố Hà Trung: nơi đổi tiền rộn rịp nhất Hà Nội, tỷ lệ chênh lệch của các nhà khác nhau không nhiều, luôn hơn của các nhà băng một tí, hạp với những người đang cần tiền muốn đổi số tiền không quá lớn cho việc mua sắm thuận tiện. Luôn có tiền lẻ để đổi cho bạn tiêu xài mua sắm, nhưng dĩ nhiên chẳng thể tránh khỏi tiền giả trà trộn.

-Hoặc có thể nhờ số số nhà cung cấp đổi tiền nhân dân tệ cho nhanh gọn.

Tham khảo dịch vụ chuyển tiền ngân hàng trung quốc

Nhận biết tiền nhận dân chúng tệ thật – giả?

 

– Tốt nhất là lấy tiền mới, khi chao nghiêng ra ánh sáng các hình mờ nhìn thấy rõ, nét.

 

– Tờ tiền không bị nhòe. Tiền thật dùng lâu thường bị ẩm thấp nhưng các nét in rất sắc nét và mảnh, không dày và mờ như tiền giả.

– Nên chạm nhẹ vào cổ áo của Mao Trạch Đông, phải cảm thấy hơi ráp tay, cảm giác thô đều là tiền thật.