Bí quyết nhận ra ba loại ván ép gỗ cơ bản trong xây dựng

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Trước đây, gỗ là loại vật liệu chủ yếu dùng để làm cột nhà, đóng vách…Ngày nay, với nhu cầu thị hiếu tăng thêm cao, con người đã chế tạo ra nhiều loại ván ép làm từ gỗ, góp phần làm đẹp cho từng công trình kiến trúc khác nhau.

Ván ép hiện cũng đang là một trong những nguyên vật liệu được sử dụng khá phổ biến trong các công trình xây dựng và thiết kế nội thất. Sự đa dạng của chúng có thể khiến người dùng khó khăn trong việc lựa chọn loại phù hợp nhất.

Dưới đây là cách nhận biết và phân biệt các loại ván ép hiện giờ để người dùng dễ dàng trong việc lựa chọn:

Ván ép gỗ lạng

Đây là loại ván ép làm xuất phát từ một số loại gỗ tự nhiên và thoải mái như: điều, cao su…kết hợp với kỹ thuật tiên tiến của các loại máy móc công nghệ cao để tạo thành những tấm ván ép thẳng hoặc dạng ván ép cong. Ván ép gỗ lạng thường được sử dụng để chế tạo những món đồ nội thất trong nhà như ván ép ghế, ván ép vạt giường, hộc tủ, kệ sách…Sản phẩm làm từ loại ván này có độ bền cao, vẻ đẹp tự nhiên nên được không ít người dân ưa chuộng.

Chúng tôi Công ty cổ phần chế biến gỗ xuất khẩu Hưng Thịnh, chuyên sản xuất và phân phối các loại ván ghép cao su, thu mua phôi gỗ cao su số lượng lớn. Quý khách hàng, đại lý, đối tác có nhu cầu sản xuất Ván Gỗ Ghép Cao Su với kích thước riêng, tùy chỉnh. Xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 0901 455 726.

Auto Draft

Ván ép gỗ lạng dùng để thiết kế bàn, ghế, đồ nội thất…

Ván ép gỗ dăm

Loại ván này được làm từ gỗ thân cây nhưng đem xay nhỏ tạo thành dăm, sau đó thì trộn với keo vào rồi ép thành ván. Ván ép dăm cũng khá đa dạng, có loại thường, loại chống ẩm và loại được phủ lớp Melamine lên bề mặt gọi là ván MFC.

Thông thường, ván ép dăm được dùng để đóng bàn, tủ…với giá thành khá rẻ nên phù hợp với nhu cầu của nhiều người.

Ván ép gỗ dăm đa dạng chủng loại, giá thành rẻ

Ván ép gỗ sợi

Để tạo thành loại ván ép này người ta lấy những cây gỗ đem nghiền thành sợi rồi trộn keo vào và ép thành tấm ván. Loại này thường làm thành tấm ván ép thẳng và dùng thiết kế trong không gian nội thất.

Ván ép gỗ sợi tạo nên các bề mặt phẳng diện tích lớn cho đồ nội thất

Hiện tại trên thị trường cung cấp tương đối nhiều loại ván ép khác biệt với sự đa dạng về mẫu mã, giá thành. Phần nhiều các loại ván ép đều có giá thành rẻ, tính thẩm mỹ cao.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang