Biến nhà diện tích bé trở nên thoáng rộng hơn với kệ kho gia đình

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Không gian sống là môi trường quan trọng  giúp bạn có những giây phút thư thái sau một ngày làm việc mệt mỏi. Vì vậy, không có lý do gì để bạn bỏ qua chiếc kệ kho GĐ- một sản phẩm tuyệt vời cho thiết kế kiến thiết nhà nhỏ.

Với kết cấu đơn giản gồm nhiều mặt kệ được xếp tầng, kệ kho hạnh phúc gia đình có thể lưu trữ và trưng bày nhiều vật dụng. Sử dụng kệ kho gia đình giúp bạn tiết kiệm tối đa diệ tích không gian nhờ sắp xếp gọn gàng đồ dùng gia đình.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: Kệ siêu thị chi tiết và miễn phí

Hơn nữa kiểu dáng của kệ nhỏ gọn, kích thước lại linh hoạt nên người dùng có thể thoải mái đặt kệ ở bất kỳ góc chết nào trong căn nhà.

Tận dụng một góc nhỏ cạnh tủ lạnh ở gian bếp để đặt kệ sẽ giúp bạn thu dọn mớ hỗn độn xoong nồi, dao kéo…Các tầng mâm có thể dịch chuyển lên xuống là ưu điểm để người dùng dễ dàng đặt nhiều vật dụng có các kích thước khác nhau lên kệ.

Auto Draft

Ở phòng ngủ, chiếc kệ kho cũng đã được sử dụng để chứa chăn ga, mền gối hay quần áo. Nếu gian phòng của bạn có chiều cao, hãy tận dụng nó để lưu trữ đồ đạc. Một chiếc kệ kho có từ 5-6 mặt kệ giờ đây sẽ cực kì phát huy tác dụng.

Tải trọng cho phép trên mỗi mặt kệ là 100-120kg/tầng. Cho nên, đối với các vật dụng gia đình bạn hoàn toàn có thể dễ chịu và thoải mái để lên trên kệ mà không lo kệ sập gãy hay cong vênh.

Một số ít gia đình có nhu cầu lưu trữ đồ đạc theo mùa thì chiếc kệ kho sẽ là chiến thuật phù hợp giúp xếp gọn đồ đạc. Bạn có thể phân loại đồ đạc và đặt theo thứ tự nhất định để dễ dàng kéo ra lấy vào khi cần.

Ngoài mục đích lưu trữ, kệ kho hạnh phúc gia đình với thiết kế hiện đại cũng sẽ được dùng như một chiếc kệ trưng bày, kệ trang trí ở phòng khách, phòng làm việc. Bạn có thể đặt lên kệ các loại hồ sơ sách báo hay đồ đạc yêu thích.

Với hai tông màu chung là trắng và xám ghi, kệ kho gia đình có thể dễ dàng tương xứng với nhiều kiểu không gian. Thiết kế tối giản của kệ giúp không gian trở nên thông thoáng  hơn rất nhiều.

 

 

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang