Bình nước nhựa có thật sự tiện lợi và an toàn?

Trong cuộc sống nhộn nhịp, tấp nập thì những bình nước di động luôn chiếm được ưu thế với đông đảo người dùng. Khi muốn mua những bình nước đa số chúng ta sẽ nghĩ đến bình thủy tinh hay bình kim loại. Tuy nhiên kèm theo đó là hệ lụy bình thủy tinh dễ vỡ, khó mang theo; hay bình kim loại có thể bị biến dạng do va đập.

Vậy qua đây, chúng tôi sẽ đưa ra gợi nhắc hay ho cho bạn đọc đó là những bình nhựa an toàn nhất. Thấu hiểu tâm lý của mọi người sẽ do dự vì nghĩ rằng bình nhựa không tốt an toàn vệ sinh thực phẩm. tuy vậy đến với sản phẩm bình nhựa của vua bình nước bạn sẽ không còn phải lăn tăn nữa.

Bình nhựa Vua Bình Nước khác gì với bình nhựa thông thường chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé:

Auto Draft

Nguồn gốc và xuất xứ rõ nét

Đây là tiêu chí hàng đầu của Vua Bình Nước bởi chúng tôi luôn đặt tiêu chí sức khỏe khách hàng lên hàng đầu. Những bình nhựa mặc dù là hàng nhập khẩu Quảng Châu nhưng lại có bill và giấy tờ rõ rệt của nhà sản xuất. Còn lại là những sản phẩm của các nhãn hàng nổi tiếng.

Chất lượng sản phẩm

Đây cũng là một yếu tố khách hàng quan tâm bậc nhất nhì. Chất liệu tạo ra sản phẩm cũng có yếu tố quyết định sản phẩm có nên sử dụng hay không. Bình nhựa của vuabinhnuoc.com không mùi vì vậy sử dụng để đựng nước rất an toàn, đảm bảo an toàn mùi vị của nước uống cho khách hàng.

 
Kiểu dáng và màu sắc

Các sản phẩm bình nhựa của Vua Bình Nước đều được thiết kế với mẫu mã, sắc màu vô cùng đa dạng và phong phú đa dạng. Điểm này chính là 1 phần đáp án cho câu hỏi bình nhựa VBN có gì khác với bình nhựa thông thường.

 Giá thành sản phẩm

Bất kỳ người tiêu dùng nào khi lựa chọn sản phẩm cho mình đều Để ý đến giá cả. Để lựa chọn được một sản phẩm vừa tốt giá thành lại hợp lý là điều không dễ dàng gì. Mặc dù khó nhưng có Vua Bình Nước khách hàng có thể dễ dàng thực hiện được mong muốn này.

>>> Xem thêm: Bình nhựa 800ml Portable Cup

Các chỉ số kí hiệu rõ ràng

Khi mua những sản phẩm bằng nhựa thì việc đọc hiểu về các chỉ số từng loại nhựa là thiết yếu. Mỗi loại chỉ số thể hiện được thành phần chính cấu thành nên sản phẩm, cũng như cách sử dụng. Bạn đọc cần khai phá kĩ vì 1 số loại nhẽ không nên sử dụng đựng nước hay dung môi hữu cơ.

Hoặc thậm chí không được phép sử dụng nhiều lần. Các loại bình nhựa tốt sẽ ghi rõ từng số trong tam giác in dưới đáy bình. Ví dụ: bình có số hiệu 5 có thể chịu đến 167 độ C và còn có thể dùng cho lò vi sóng.

 
Tư vấn miễn phí 24/7

Vua Bình Nước luôn có phương châm khách hàng là thượng đế. Vì vậy, chúng tôi luôn sẵn sàng làm bạn đồng hành cùng khách hàng, giúp mọi người có thể lựa chọn được sản phẩm cân xứng nhất cho bản thân và gia đình. Ngoài ra, khách hàng có quyền đổi trả sản phẩm thoải mái nếu sản phẩm mua bị lỗi do nhà sản xuất.

Chắc rằng nói tới đây bạn đọc cũng đã Nắm rõ được bình nhựa Vua Bình Nước có gì khác với bình nhựa thông thường rồi phải không. Vậy còn do dự gì nữa hãy truy cập ngay vuabinhnuoc.com và lựa chọn những sản phẩm của Vua Bình Nước ngay thôi nào.

>>> Nguồn: Bình nhựa có thật sự tiện lợi và an toàn?