Bỏ túi những mẹo hay khi du lịch cùng thú cưng

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Trong những chuyến du lịch dài ngày, nhiều du khách muốn được mang những con thú cưng của mình theo để tiện chăm sóc. Tuy nhiên, đây là vấn đề không hề đơn giản.

Để chuyến du lịch cùng thú cưng của bạn được suôn sẻ và trọn vẹn niềm vui đừng quên tham khảo những kinh nghiệm du lịch cùng thú cưng hữu ích nhất mà chúng tôi chia sẻ sau đây:

Chỉ đem theo những con vật biết nghe lời

Thật rắc rối và mệt mỏi nếu những con thú cưng của bạn không chịu nghe lời, quá tinh nghịch,…Do đó, nếu có ý định mang thú cưng theo bạn hãy chắc chắn rằng chúng không làm cản trở kì nghỉ của bạn.

du-lich-cung-thu-cung-2

Cho thú cưng làm quen với túi hoặc vali trước

Trước khi bắt đầu hành trình, tốt nhất bạn nên cho chú cún cưng hoặc cô mèo bé bỏng của mình làm quen với những vật dụng chứa chúng như: Vali, túi, lồng đựng,… để con vật có thể ngoan ngoãn ở yên trong đó suốt hành trình.

Hãy đánh dấu túi đựng thú cưng của bạn

Đừng quên chọn một chiếc túi loại tốt và đánh dấu so cho dễ nhận biết nhất để tránh nhận nhầm chiếc túi đựng thú cưng của bạn.

Ghi địa chỉ cá nhân lên chiếc túi

Đề phòng trường hợp hành khách khác nhận nhầm hoặc bị thất lạc hành lý đựng thú cưng bạn nên ghi rõ địa chỉ cá nhân bao gồm tên, số điện thoại, … để dễ tìm kiếm và người nhận nhầm sẽ tìm đến trả lại.

du-lich-cung-thu-cung-3

Chuẩn bị những vât dụng cần thiết cho thú cưng

Du lịch cùng thú cưng cũng đồng nghĩa với việc hành lý của bạn sẽ nhiều hơn một chút. Bạn đừng quên chuẩn bị những món đồ của thú cưng như: Khay đựng thức ăn, đồ chơi, giấy khám sức khỏe, ổ,…

Hỏi ý kiến bác sĩ trước khi cho thú cưng bắt đầu hành trình

Tốt nhất bạn nên hỏi bác sỹ thú y về những vấn đề liên quan đến sức khỏe của thú cưng, đồ ăn, thuốc, những vật dụng đem theo,… để có thể chuẩn bị chu đáo trước hành trình.

Chọn chuyến bay ít quá cảnh

Nếu đã du lịch cùng thú cưng tốt nhất bạn nên chọn cho mình nhữn chuyến bay liên tục, càng ít quá cảnh càng tốt để đảm bảo sức khỏe cho cả bạn và những con vật bé bỏng này.

du-lich-cung-thu-cung-1

Tìm hiểu về những hãng hàng không chấp nhận vận chuyển thú cưng

Một số hãng hàng không từ chối vận chuyển các loại động vật trong đó bao gồm cả thú cưng. Do đó bạn nên chú ý điều này để chuyến du lịch của mình được tiến hành đúng theo kế hoạch, tránh những sự cố đáng tiếc.

Chỉ mang những con vật khỏe mạnh

Đừng có ý định đưa thú cưng đi cùng nếu chúng khá ốm yếu, đang mang thai,…Vì những con thú cưng yếu đuối này khi di chuyển đường dài sẽ mệt mỏi và “ xấu tính” hơn gây ảnh hưởng không tốt đến hành trình của bạn đấy.

Trên đây là những kinh nghiệm du lịch cùng thú cưng mà chúng tôi chia sẻ. Hy vọng bạn sẽ có một chuyến du lịch cùng thú cưng thật vui và ý nghĩa nhất.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang