Buôn bán cửa hàng tiện lợi cần để ý yêu tố gì?

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Khi bạn có ý định mở cửa hàng thuận lợi thì cần chăm chú các vấn đề sau:

1. Diện tích cửa hàng không cần quá lớn

Địa điểm mở cửa hàng thuận tiện của bạn không cần diện tích phải quá lớn. Bởi bản thân các cửa hàng thuận tiện giống như mô hình nhà hàng ăn uống thu nhỏ. Hơn nữa, khi lựa chọn cửa hàng thuận tiện, khách hàng chỉ mua một số sản phẩm cơ bản và muốn mua thật nhanh để không mất thời điểm. Hãy giúp khách hàng của bạn tiết kiệm thời gian đi lòng vòng để tìm sản phẩm mà họ cần bằng cách bài trí thật bắt mắt, dễ tìm. Thông thường diện tích mở cửa hàng tiện lợi chỉ cần khoảng 4x15m là rất có thể cung cấp được nhu cầu trưng bày hàng hoá.

Xem thêm các sản phẩm: Mua ke kho o dau tai TPHCM của công ty PTH Vina tại đây.

Auto Draft

2.Tránh xa chợ cổ truyền và siêu thị

Thói quen mua sắm của người dân VN còn phụ thuộc vào rất cao vào chợ truyền thống. mặc dù, vẫn tồn tại một bộ phận dân cư sống ở các khu chung cư đông đúc, vốn ở xa các siêu thị lớn và không muốn đi chợ truyền thống cổ truyền. Đây chính là thị trường ngách để bạn tận dụng mở cửa hàng thuận tiện. Mô hình cửa hàng thuận tiện rất có thể khắc phục được những điểm yếu của chợ truyền thống và nhà hàng. Bởi hàng hoá không chỉ chất lượng tốt, tập trung vào các sản phẩm cần thiết, trưng bày thu hút, dễ tìm mà còn phục vụ liên tục 24/24h.

3. Tập trung vào khu có tương đối nhiều người trẻ sinh sống

Cuộc sống của rất nhiều người trẻ ngày nay khá bận rộn. vậy cho nên, họ thường không có thời khắc dậy sớm đi chợ truyền thống cổ truyền hay la cà lâu trong các siêu thị lớn. Họ chỉ cần mua một vài mặt hàng thiết yếu một cách lập cập nên cửa hàng thuận tiện sẽ là lựa chọn hàng đầu. Vì vậy, khi mở cửa hàng thuận lợi bạn nên tìm vị trí nằm đan xen ở các khu người dân trẻ hoặc các khu nhiều dân văn phòng, trường học……

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang