Các Cách chuyển tiền qua số thẻ ngân hàng

Cách phổ quát nhất để chuyển tiền liên ngân hàng hiện giờ là qua số trương mục. Tuy nhiên, không ít lệnh chuyển liên nhà băng qua số trương mục sau 14h hàng ngày hoặc vào thứ 7, chủ nhật, tiền không đổ vào account của người thụ hưởng tức thì mà phải đợi 1-2 ngày.
 

Xem thêm: Nạp tiền Alipay

Để khắc phục tình trạng này, nhiều ngân hàng đã áp dụng một dịch vụ chuyển tiền nhanh liên nhà băng qua số thẻ (thay vì duyệt y số account). Theo đó, người chuyển có thể nhập số thẻ người nhận (số thẻ là 16 hoặc 19 chữ số in trên mặt trước của thẻ ATM) trên máy ATM hoặc chuẩn y Internet Baking, SMS Banking. Sau khi nhập, hệ thống sẽ tự động hiển thị tên của chủ thẻ và người chuyển mà không cần nhập tên chi nhánh mở thẻ, trương mục của người thụ hưởng. Bằng cách này, tiền dù rằng chuyển liên nhà băng, vẫn sẽ đến người thụ hưởng trong vòng 8 giây, bất kể là ngày lễ, ngày nghỉ.

Tuy nhiên, bạn nên lưu ý rằng không phải ngân hàng nào cũng đăng ký hài lòng thanh toán qua thẻ với 2 tổ chức chuyển mạch thẻ là Smartlink và Banknetvn. Hơn nữa, sẽ có đơn chỉ ưng chuyển qua số thẻ bằng hình thức Internet Baking, có nhà băng lại bằng lòng qua máy ATM hoặc SMS Banking hoặc cả ba. nên, trước khi chuyển, bạn phải rà kỹ danh sách các đơn vị đáp ứng.

Nhận ship hàng hân hạnh được phục vụ quý khách tại:
Cửa hàng: 140 Đặng Văn Ngữ (vào hẻm chạy thẳng 100 mét nhìn bên tay trái thấy bảng đèn Phukiengiasi.vn, P 14, Q Phú Nhuận, tp Hồ Chí Minh.
Thứ 2 đến thứ 7 : 9:00 sáng – 20:00 tối.
Chủ nhật: 9:00 sáng – 18:00 tối.