Các kiểu trang trí khiến căn nhà thêm bừa bãi

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


 Đặt gương không đúng chỗ hay lựa chọn các kiểu bàn ghế quá điệu đà sẽ khiến nơi ở của bạn không được gọn ghẽ.
1. Đèn chiếu sáng quá mạnh


Đèn có độ sáng vừa phải giúp không gian ấm áp.
 

Nguồn: Công ty gỗ .

Điều này không có tức thị bạn phải vặn nhỏ độ sáng của đèn để che giấu sự bày bừa khi nhà có khách. Bạn cần chọn lọc đèn chiếu sáng phù hợp bởi mỗi loại đèn có thể đem tới những hiệu ứng khác nhau cho không gian. Ánh sáng trắng và mạnh sẽ khiến mọi điểm thiếu hoàn hảo của căn nhà bị phơi bày. Trong khi đó, ánh sáng vàng ấm áp sẽ khiến không gian ấm êm hơn, không để lộ quá nhiều chi tiết xấu xí.

2. Cây giả để lâu ngày


Cây giả có độ bền cao nhưng gây cảm giác nhàm chán và tích bụi.
 

Ngày càng có nhiều loại cây, hoa giả được làm tinh tế và bạn phải trả nhiều tiền để mua. Tuy nhiên, cây để lâu sẽ bám bụi bẩn, tạo cảm giác ngôi nhà không được trong sạch. ngoại giả, bạn sẽ cảm thấy nhàm chán khi hàng ngày phải nhìn ngắm một chậu cây, lọ hoa quá quen thuộc.

3. Gương đặt không đúng vị trí


Hãy chọn lựa vị trí thích hợp để gương có thể phản chiếu các góc đẹp trong nhà.
 

Những tấm gương sẽ khiến không gian được nhân đôi, giúp bạn có được hình ảnh đẹp nhất khi đi ra ngoài đường. Tuy nhiên, nếu bạn đặt gương ở nơi không ăn nhập, chúng sẽ phản ánh các góc phòng lung tung, khiến bạn cảm thấy mỏi mệt hơn.

4. Lối ra vào bị bỏ quên


Lối ra vào gọn gàng khiến khách tới chơi có ấn tượng tốt.

Không gian trước nhất gây ấn tượng với khách lại rất hay bị quên lãng. Nơi này thường bị biến thành chỗ vứt giày dép, đồ lặt vặt. Bạn hãy xếp gọn giày dép, đặt đồ trang trí đơn giản ở lối ra vào.

5. Đặt quá nhiều gối tựa ở sofa


Bạn đừng quá tham các loại gối dựa khiến sofa chật chội.

Đổi thay những chiếc gối tựa là cách đơn giản để đem lại sự mới mẻ cho một căn phòng. Bạn hãy bỏ đi những chiếc gối cũ và bổ sung đồ mới. Nếu không, nơi tiếp khách sẽ biến thành mớ hỗn độn và chật chội.

6. Các kiểu sofa phủ rườm rà

Các loại phủ sofa điệu đà không phù hợp với không gian nhỏ.
 

Phủ sofa sẽ làm mới cho bộ bàn ghế ở phòng khách, nhưng cũng có thể khiến nhà bạn trở thành rườm rà. vì thế, bạn phải cân nhắc thật kỹ trước khi chọn lựa các loại vải phủ mới cho sofa.

 

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang