Các món quà ý nghĩa nhân dịp lễ 30 tháng 4

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Để giúp các bạn có được những món quà ý nghĩa dành tặng những chiến sỹ, những người nhà của bạn trong ngày 30/4 thì các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những món quà ý nghĩa dưới đây nhé!

Xem thêm các sản phẩm hoa quà tặng tại đây: hoa trang tri tại đây.

Sổ da

 

 

 

Trong cuộc sống hiện đại con người có thể dùng rất nhiều công cụ để lưu trữ thông tin. tuy thế dù  từng lớp có hiện đại đến đâu thì những cuốn sổ vẫn luôn giữ được vị trí quan yếu của mình và chẳng thể bị thay thế hay quên lãng. Sổ cũng là món quà được nhiều người chuộng, nó không thuần tuý chỉ là biên chép thường ngày mà còn miêu tả được giá trị thẩm mĩ cũng như tư thế của người dùng.

Với loại quà tặng sổ da này có thể hợp với rất nhiều đối tượng, giá cả lại phải chăng nhưng cũng không làm mất đi ý nghĩa cũng như tấm lòng của người tặng.

Bút ký

Món quà kèm theo tấm thiệp hay lời nhắn gửi sẽ giúp người nhận hiểu được thiện chí của bạn. Món quà cùng những lời cám ơn thật tình trong tấm thiệt chắc chắn sẽ tạo ra một ấn tượng tốt để tạo lập mối quan hệ lâu dài. thí dụ như: chúc sếp sẽ bút ký được những giao kèo lớn… hoặc khắc lên bút ký một câu châm ngôn hay hoặc một lời chúc thành tâm

Các sản phẩm sơn mài

Các sản phẩm sơn mài vẽ hoa sen cách điệu- tượng trưng cho nhựa sống mãnh liệt của dân tộc Việt Nam – cũng là 1 gợi ý cho quà tặng nhân lễ kỉ niệm đặc biệt này.

Những sản phẩm sơn mài vẽ sen trên nền đỏ thắm như lời biết ơn sâu sắc của tuổi xanh và lòng kiêu hãnh dân tộc mạnh mẽ đối với các đời cha anh đã hi sinh xương máu vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ đất nước cho đến ngày bữa nay.

Gốm Chu đậu

Bình hoa, đồng hồ Gốm Chu Đậu là tuyển lựa mới và  độc đáo trong những ngày này. Gốm Chu Đậu của Việt Nam là dòng gốm cổ bác học, cao cấp, phát triển cực thịnh vào thế kỷ XIV – XVIII, nức danh không chỉ ở Việt Nam mà còn theo con đường tơ lụa đi khắp năm châu.

Mỗi sản phẩm là một tác phẩm nghệ thuật làm từ ban tay tài hoa của những nghệ nhân làng gốm với kỹ thuật tinh xảo, thấm đẫm giá trị văn hoá và ý thức của dân tộc Việt Nam.

 

 

 

Theo Khỏe và đẹp

 

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang