Các vấn đề bạn nên nắm rõ lúc dùng cửa xếp inox

Có không ít yếu tố bạn cần xem xét để mua được một bộ cửa xếp inox tốt nhất cho kiến trúc của mình. Thị trường cửa xếp inox hiện nay rất đa dạng, tạo cho bạn hoang mang không biết nên đặt niềm tin vào công ty sản xuất lắp đặt nào. Nếu bạn đang có ý định tìm mua cửa xếp inox tại Hà Nội. Không nên bỏ qua một số ít yếu tố quan trọng tiếp sau đây mà chúng tôi đã tổng hợp được nhé.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: cửa xếp inox tự động cổng xếp chi tiết và miễn phí

Auto Draft

Cấu tạo từ chất của cửa xếp inox

Các loại cửa xếp inox cao cấp ngày nay được sản xuất theo công nghệ tiên tiến hiện đại. Đảm bảo an toàn được chất lượng, giá cả hợp lý tương tự như nhiều ưu thế và tính năng ưu việt khác. Lựa chọn cửa xếp làm bằng cấu tạo từ chất inox là sẽ sự lựa chọn thông minh của khá nhiều khách hàng.

Độ an toàn của cửa xếp inox

Mỗi người tiêu dùng sẽ có những yêu cầu và mong muốn không giống nhau về sự an toàn của sản phẩm. Tuy nhiên, tất cả mọi người đều mong muốn lắp được một bộ cửa xếp inox tốt. đem về sự an toàn và nhân viên bảo vệ tối đa nhất có thể cho các thành viên trong gia đình cũng như tài sản của mình. Khi mua, bạn nên chú ý đến cấu tạo từ chất của cửa và ổ khóa. 1 số mẫu cửa xếp inox hiện nay đã có ổ khóa chìm giúp chúng trở lên bảo mật và an toàn hơn.

Tính ưu việt của cửa xếp inox

Các sản phẩm cửa xếp, cửa xếp inox hiện đại đã được bổ sung thêm những chi tiết ưu việt. Có chức năng cách âm của cửa cực tốt khiến cho việc sử dụng được nhẹ nhàng và êm ái hơn.

Giá thành của cửa xếp inox

Giá thành của cửa xếp inox cũng là yếu tố luôn được quan tâm khi bạn mua cửa xếp inox tại Hà Nội. Bởi lúc này Có nhiều công ty chuyên sản xuất và lắp đặt dòng sản phẩm này. Chính vì như thế, việc đánh giá chất lượng cũng tương tự giá của từng mẫu sản phẩm là khá đơn giản. Để bảo đảm an toàn chất lượng, thời gian sử dụng của cửa xếp inox bạn nên chọn một công ty uy tín nhất

Một số tính năng ưu việt của cửa xếp inox

Cửa xếp inox luôn tạo sự mềm mại thanh thoát và ấn tượng cho ngôi nhà

Đặc điểm vượt trội của inox là luôn có độ sáng bóng như mới. Dù cửa xếp đã được sử dụng một thời gian dài. Bên cạnh đó cửa xếp inox còn được kết hợp với các họa tiết, hoa văn tạo nên cửa một sự mềm mại và thanh thoát. Cửa xếp inox có độ bền rất cao. Tuổi thọ có thể lên đến 10 năm nếu bạn vệ sinh và bảo dưỡng cổng định kì. Không như cửa sắt luôn phải sơn lại sau một thời gian sử dụng

Cửa xếp inox không bị hoen gỉ

So với các dòng cửa xếp bằng chất liệu sắt khác được nối lại từ các thanh sắt mỏng bằng đinh truyền thống. Cửa xếp inox được tăng cường độ dày các thanh lên gấp ba lần. Do cửa xếp inox được sản xuất từ các loại ống tròn. Các thanh hộp cũng đã được nối lại với nhau thông qua đinh chịu lực. Tính ưu việt của inox còn được thể hiện qua độ cứng gấp nhiều lần so với sắt. Chính vì vậy tính an toàn của cửa xếp inox được nâng lên tầm cao mới.