Cách lựa chọn bàn ghế phòng khách thông minh

Theo văn hóa Việt Nam thì phòng khách không thể thiểu một bộ bàn ghế và bộ bàn ghế được xem như là vật nội thất chính trong căn phòng khách so với những vật dụng nội thất khác. Chính vì như vậy, chọn lựa bàn ghế làm thế nào để cho tương xứng luôn là vấn đề mà tất cả mọi người đều sẽ quan tâm.

Tuy nhiên, không phải người nào cũng có mắt nghệ thuật và thẩm mỹ để mà chọn lựa bàn ghế cân xứng với không gian trong căn phòng. Để có được một bộ bàn ghế phòng khách gọi là phù hợp với gia đình thì bạn cần lưu ý những điều sau đây:

Lựa chọn bàn ghế thông minh cho phòng khách

Trước khi lựa chọn bàn ghế cho căn phòng khách thì chung ta luôn sẽ xác định được kích thướt không gia của phòng khách vì khi mua bao giờ người hỗ trợ tư vấn cũng trở nên hỏi bạn kích thướt phòng bao nhiêu để hỗ trợ tư vấn sản phẩm cho bạn. Một căn phòng có thể tương xứng với nhiều loại bàn ghế khác biệt từ sofa cho đến ghế gỗ, thậm chí là kết hợp cả ghế gỗ đệm, cho nên bạn cần xác định là căn phòng bạn nên trưng bày loại bàn ghế nào. Nêu là sofa thì sẽ có rất nhiều chuẩn loại để bạn chọn lựa, cho nên có thể chọ sofa thì sẽ đa dạng hóa sự lựa chọn cho bạn hơn so với bàn ghế gỗ và gỗ lót đệm.

Để đáp ứng nhu cầu thị trường Nguyên Gỗ phát triển gia công Chi tiết gỗ cam kết hàng đẹp chuẩn xuất khẩu. Gọi ngay: 0901 455 726.

Auto Draft

Bàn ghế gỗ hiện đại – kết hợp sofa

Nói về đẳng cấp chính được trang trí trong phòng thì yếu tốt này cũng ảnh hưởng tương đối nhiều để chúng ta lựa chọn bàn ghế cho phòng khách, dù đây là nội thất chính nhưng màu sắc của bàn ghế thì sẽ phụ thuộc và màu sắc chủ đạo trong căn phòng. Có thể là vì chúng ta không phải là nhà kiến trúc cũng tương tự là nhà kiến thiết chuyên nghiệp, cho nên chung ta không thể nào biết thừa thế nào là lối thiết kế kiến thiết cổ điển, bây giờ hay cổ truyền. Chính vì như thế, việc thiết kết những vật dụng khác trong phòng rất khó để bạn có thể chọn lựa và bố trí hợp lý và phải chăng nhất.

Lựa chọn hình dàng và chất liệu cho bàn ghế

Về kiểu dáng bàn ghế thì không khó để chúng ta có thể xác định được như thế nào là phù hợp với không gian trong căn phòng. Đối với loại bàn ghế gỗ thì chỉ duy nhất có 2 loại hình dáng là hình chữ hoặc hình vuông (đối với ghế), nhưng riêng đối mẫu bàn ghế là sofa thì phổ biến với 3 nhóm chính là sofa hình chữ L, sofa hình chữ U, sofa hình chữ I, chúng ta cũng có thể kết hợp cả 3 nhóm này vào chung để có một bộ bàn ghế phù hợp với không gian trong phòng.

Chọn Sofa cho phòng khách không đơn giản

Thế nhưng, về chất lượng thì không phải người nào cũng có thể kiểm tra được, chỉ riêng nó về bàn ghế gỗ thì có hàng chục loại gỗ để chúng ta phải đau đầu để xác minh loại gỗ và càng không thể kiểm tra được chất lượng như thế nào. Còn về sofa thì hiện có 3 loại là sofa da, sofa nỉ và sofa vải, nhưng kiểm tra chất lượng của sofa thì không quá khó bạn cũng có thể ngồi, nhúng và tựa lưng để kiểm tra, dùng tay để cảm nhận sự mền mịn. Thế nhưng dù thế nào đi nữa thì thật sự khó mà chúng ta có thể xác minh được xem sản phẩm này có thật sự bền và tốt như lúc này.

Cho nên khi mua sản phẩm chúng tao nên mua những sản phẩm tại những show room, những cửa hàng nội thất chính hãng, sản phẩm sản xuất từ những thương hiệu uy tín, sản phẩm có bh hãng, hoặc còn nếu như không có kiện mua hàng chính hãng nguyên giá thì có thế tìm đến những nơi đại lý hay xưởng kho để mua sản phẩm tồn kho thanh lý bàn ghế chính hãng với mức giá thấp. Như thế để có thể đảm bảo cho bạn giảm thiểu được nguy cơ mua phải hàng chất lượng kém.