Cách nhận biết để không bao giờ mua nhầm kệ siêu thị dỏm

giờ, Tech Mart KD là nhà sản xuất và phối trực tiếp các sản nhân phẩm kệ siêu thị, kệ kho hàng, giỏ và móc treo siêu thị chất lượng cao, bền đẹp. Giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường và hiện đang được nhiều quý khách hàng tin yêu lựa chọn.

Thực trạng giá kệ siêu thị hiện

Trên thị trường hiện đang chan chứa các mặt hàng xuất xứ từ Trung Quốc và giá kệ siêu thị cũng không phải là sản phẩm ngoại lệ. Không chỉ có độ bền kém, không chịu được tải trọng lớn, giá kệ siêu thị Trung Quốc còn có nhiều tai hại tới sức khỏe người dùng và ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động kinh doanh sinh sản nên khách hàng cần lưu ý.

So với giá kệ siêu thị sinh sản trong nước thì những sản phẩm kệ siêu thị Trung Quốc rẻ hơn khá nhiều.

 

 >>> ke sieu thi

Đặc điểm để phân biệt giá kệ siêu thị Trung Quốc:

  • Trụ giá kệ siêu thị Trung Quốc được được thiết kế từ tôn mỏng được hàn và ghép lại. Do đó những loại kệ này luôn có sức chịu tải yếu, tuổi thọ thấp hơn kệ siêu thị sinh sản trong nước. Đồng thời những mối hàn rất dễ bị gỉ và bung ra theo thời gian.
  • Lưới kệ siêu thị Trung Quốc không có khung, chỉ được gắn bằng thanh rằng nên không vững chắc.
  • So với kệ siêu thị thông thường thì kệ siêu thị Trung Quốc có kích thước và diện tích nhỏ hơn, tay đỡ chỉ có 2 vấu với khả năng chịu tải rất kém.
  • Kệ Trung Quốc có chân tiếp đất bằng cao su.
  • Kệ mạ inox rất dễ bị oxi hóa, gỉ sét.
  • Độ dày không đạt tiêu chuẩn so với giá kệ siêu thị sinh sản trong nước.
  • dùng công nghệ sơn nhúng.
  • Mẫu mã đẹp hơn kệ trong nước.

 

 
Làm sao để tránh mua nhầm kệ siêu thị Trung Quốc?

Mặc dù giá kệ siêu thị Trung Quốc có kiểu dáng đẹp hơn rất nhiều nhưng chất lượng thì thua xa kệ siêu thị trong nước do đó, bạn cần tinh ý và tham khảo kĩ trước khi chọn lọc để tránh “tiền mất tật mang”.

Hãy đến ngay những đơn vị cung cấp kệ siêu uy hiếp tín để đặt mua những sản phẩm kệ siêu thị cho hệ thống cửa hàng, siêu thị nhà bạn.
Với hệ thống xưởng sinh sản quy mô, hàng ngũ gia công giàu kinh nghiệm, Tech Mart KD đã cung cấp ra thị trường rất nhiều mẫu giá kệ siêu thị chất lượng cao, hình thức đẹp mắt.

Còn lần khần gì mà bạn chưa liên quan ngay với chúng tôi để sở hữu những mẫu giá kệ siêu thị chất lượng, giá rẻ phục vụ hoạt động kinh dinh của mình.

 >>> kệ v lỗ