Cách thức hay bí quyết nào cho việc giao hàng shop online?

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Ngày nay với sự tiến lên của mạng Internet. Các dịch vụ shop kinh doanh bán hàng online mộc lên không hề ít. Lượng khách hàng mua hàng online tăng thêm. Với thời điểm này, việc mua hàng vô cùng dễ dàng chỉ cần lên mạng chọn món hàng yêu thích xem chi phí và đặt mua hàng.

Tuy nhiên không phải cái gì cũng thuận lợi. Khi kinh doanh bạn sẽ gặp phải một số ít vấn đề. Vậy cách thức hay kinh nghiệm nào cho việc giao hàng cho shop online đây?

Xem thêm: Quý khách hàng có nhu cầu : Đặt hàng Tmall vui lòng liên hệ tại đây.

Auto Draft

1 số vấn đề thường gặp phải khi kinh doanh shop mua bán hàng online:

– Đặt hàng yêu cầu chuyển về tận tay nhưng lại cho địa chỉ ma, khiến người giao hàng tìm không thấy.

– Hàng chuyển đến nơi lại không mua.

– Tin tưởng nhầm công ty vận chuyển nhượng bàn giao hàng không uy tín để cho hàng bị chậm, hay bị hư hỏng. Đến khi khách nhận hàng chậm hủy đơn hàng hoặc hàng bị hư hỏng khách không mua.

– Nếu là kinh doanh nhỏ thì tiền để thuê người đi giao hàng ( Shipper) thì lại tốn một khoản tiền lương kha khá.

– Khách hàng không tin tưởng không chịu gửi tiền.

Cách thức kinh nghiệm giao hàng cho shop online

Vậy hãy xem qua kinh nghiệm cách thức giải quyết vấn đề này như thế nào:

– Để giải quyết vấn đề địa chỉ ma hay mua hàng mà hàng đến lại không nhận thì có thể giải quyết bằng cách yêu cầu khách hàng đặt 1 khoản tiền gọi là đảm bảo an toàn và sử dụng dịch vụ chuyển hàng thu tiền hộ hay còn gọi là giao hàng cod.

– Trường hợp chọn nhầm công ty giao hàng thì nên cần chọn 1 công ty giao hàng khác uy tín hơn. Có web để quản trị theo dõi đơn hàng.

– Trường hợp thuê shipper thì có thể ký hợp đồng sử dụng dịch vụ giao hàng của các công ty vận chuyển có đơn hàng thì liên hệ họ đến lấy hàng. Cần lựa chọn công ty uy tín nhanh chóng nếu không bạn sẽ dễ dàng mất khách hàng do sự chậm trễ khi giao hàng

– Nếu khách không tin tưởng thì hãy sử dụng dịch vụ giao hàng cod. Tuy nhiên cần yêu cầu khách phải chuyển 1 khoản tiền nhỏ. Mục đích để nắm được thông tin được thông tin người mua từ đến tin tưởng hơn. Vì các ngân hàng đều có lưu thông tin của người giao dịch chuyển tiền cho bạn cả. Đây cũng là 1 trong cách để xác thực người mua hàng loại bỏ những kẻ chơi xấu bạn.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang