Căn biệt thự ẩn mình đằng sau lớp hàng rào barie trông như lô cốt

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Được thiết kế bởi công ty kiến trúc Craig Steely, nằm ở ngoại ô Atherton, California, Roofless House có thiết kế đặc biệt khi nhìn từ xa nó trông như một hàng rào lô cốt bằng gỗ ghép lại.

Dân căn hộ chung cư cao cấp kiện UBND phường vì thiếu… ban quản trị

Chiêu kiến thiết cực tiện nghi cho căn hộ siêu nhỏ

Auto Draft

 Vốn nằm trong khoanh vùng có khí hậu ôn hoà nên gia chủ mong muốn ngôi nhà có càng nhiều không gian ngoài trời càng tốt. Nhưng gặp phải khó khăn là diện tích đất hẹp và dài, trong khi ấy cũng cần bảo đảm sự riêng tư cho người cư ngụ.

 

 Đáp ứng những yêu cầu đó, Craig Steely đã cho thành lập Roofless House, một ngôi nhà mà hầu như không có mái che với môi trường sống với sân sinh hoạt ngoài trời lớn.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: Barrier hang rao chi tiết và miễn phí

Trong khi đó, một bức tường gỗ tạo thành hàng rào phủ bọc ngôi nhà, uốn lượn theo diện tích đất cung cấp sự riêng tư tuyệt đối cho người cư ngụ, đồng thời tận dụng tối đa khoảng không gian sống.

Các khoảng không gian sống trong nhà được mở tối đa, tăng tốc sự liên kết giữa không gian trong nhà và ngoài trời với cửa trượt lớn có thể thu vào. Các vật liệu được sử dụng có tính đồng nhất giữa bên phía trong và bên ngoài như gạch lát sàn, gỗ tuyết tùng cho các bức tường.

Các bức tường gỗ bao quanh và ôm trọn cả ngôi nhà. Chính kiến thiết này giúp môi trường trong nhà như một không gian chủ quyền. Ở các nơi có mái che gồm phòng ngủ, phòng bếp và phòng tắm, các sửa sổ kính được tận dụng nhằm cung cấp tầm nhìn ra khu vườn ngoài trời.

 Nội thất trong nhà chủ yếu bằng gỗ và khá tối giản, tăng thêm sự rộng rãi của không gian.
Nằm trên một bãi cỏ trải dài cùng với rừng cây bạch dương xung quanh, Roofless House không bị giới hạn, chia cách bởi các đường phố, đây thật sự là nơi trú ẩn tách biệt với thế giới bên ngoài.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang