Căn hộ màu gỗ tối nhưng vẫn mang màu trẻ trung, ấm cúng

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Chỉ với gam màu gỗ óc chó nhưng kiến trúc sư đã biến tấu cho căn hộ 64m2 sự trẻ trung, ấm cúng và đầy sức sống.
Căn hộ nhỏ xinh với diện tích 64m2 ở khu đô thị cao cấp tại Hà Nội do kiến trúc sư Nguyễn Duy Trinh thiết kế mang gam màu gỗ trầm nhưng không bị cứng nhắc hay tối tăm. tổng thể toàn bộ căn hộ được hoàn thiện bởi gỗ công nghiệp màu óc chó kết hợp với vân mây tạo sự nhẹ nhàng.


 

 

 

Căn hộ nhỏ vẫn mang đến cho gia chủ một không gian sống thoải mái và dễ chịu, tiện nghi nhờ cách sắp xếp bố cục và lựa chọn nội thất tinh tế và sắc sảo. Gam màu gỗ tối kết hợp với màu xanh đậm và mảng tường trắng càng trở nên rất nổi bật. 

 

Bếp có thiết kế dọc cửa đi ra vào để tiết kiệm diện tích cho căn hộ. Khu bếp tiêu giảm tủ để thoáng rộng hơn. Phần sàn lát gạch để lộ ra đường cong, thuận lợi cho việc vệ sinh, lau dọn. 

 

 

 

 

 

Bàn ăn kết hợp bàn làm việc, tiếp khách được bố trí ở phòng đa-zi-năng, phía sau sofa.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Một bên ghế có thiết kế đủ rộng để thành 1 chiếc ghế băng nằm đọc sách. Trần thạch cao giật cấp tạo cảm giác chia tách không gian rất hiệu quả. Khối bàn ăn có tủ di động đầu bàn có thể kéo ra khi cần, cánh tủ rượu cũng sẽ được làm cong theo thiết kế tổng thể và toàn diện.

 

Bàn thờ nhỏ gọn, treo cao được lấy cảm giác từ mây. 

 

Ánh sáng tự nhiên ôm trọn phòng ngủ chính là bí quyết để khắc phục sự khiêm tốn của diện tích căn hộ. Gam màu nâu được chị chủ nhà đặt riêng cho phòng ngủ.

 

Hệ giường phản giúp phòng vẫn đủ công năng, giao thông lại rộng rãi. 

 

Chiếc tủ quần áo cánh cửa cũng bo cong, để cho bớt thô kiến trúc sư làm thêm kệ sách có ngăn kéo.

 

 

Nội thất phòng ngủ em bé được bo cong góc mọi thứ từ giường, tab, bàn học, tủ áo để đảm bảo an toàn an toàn khi con vui chơi, chạy nhảy.

 

Quỳnh Nga

____________________________

Để đáp ứng nhu cầu thị trường Nguyên Gỗ phát triển gia công Phôi bào chi tiết cam kết hàng đẹp chuẩn xuất khẩu. Gọi ngay: 0901 455 726.

 

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang