Căn nhà 2 tầng tiết kiệm ngân sách với cọc sắt và tấm thép

Ngôi nhà được xây dựng trên quan điểm tiết kiệm ngân sách và chi phí và rút ngắn thời gian thi công.

Chủ nhân ngôi nhà là một trong trung niên có không ít năm làm việc tại các tạp chí kiến trúc Việt Nam.

Auto Draft
Ngôi nhà 2 tầng được thiết kế cho một trung niên có nhiều năm làm việc tại các tạp chí kiến trúc Việt Nam.

Với diện tích xây dựng 40 m2, ngôi nhà nằm ở ngoại ô một thành phố mới có tương đối nhiều phong cách kiến trúc khác biệt.
 
Do đó, cả kiến trúc sư và khách hàng đều đưa ra phát minh ngôi nhà nên hài hòa với màu xanh cây lá. Sự dễ chịu và thoải mái và đặc biệt của nó không nên khác biệt nhiều với hàng xóm bên cạnh.
 
Trong ngân sách tiêu giảm, ngôi nhà sử dụng cấu tạo xây dựng nhẹ gồm tấm thép và kim loại thay vì gạch và bê tông như bình thường.

Đồ nội thất đều đã cũ nhưng vẫn trong tình trạng sử dụng tốt, giúp làm giảm chi phí xây dựng và đem lại sự đặc biệt cho ngôi nhà. Vẻ đẹp và sự thanh thản từ những sản phẩm cũ có lẽ rằng rất tương xứng với tuổi đời của chủ nhân.
 
Sử dụng kết cấu thép cho ngôi nhà không chỉ làm nền móng nhẹ nhàng hơn mà còn rút ngắn thời gian xây đắp và tiết kiệm ngân sách. Khung nhà được gia công từ cột thép 90×90 và dầm thép 30×30 kết nối với các tấm kim loại.
 
Ngôi nhà được cấu trúc thành 2 phần, trong các số ấy khu nhà bếp và phòng khách ở tầng trệt, mở ra thiên nhiên và không có cửa hay cửa sổ.
 
Hai phòng ngủ riêng được thiết kế với ở tầng trên với nội thất đơn giản và dễ dàng.
 
Các kiến trúc sư đã kiến thiết môi trường bên ngoài lớn hơn và gần hơn với ngôi nhà, bất kỳ góc nào nhìn từ phía bên trong cũng thấy cây xanh đầy đủ và trọn vẹn nhất. Nói cách khác, những cái cây như bức tường thành của ngôi nhà, làm ra liên kết giữa cây và người.
 
Xung quanh ngôi nhà được lấp đầy bởi cây cối, vì thế nhìn từ xa giống như một hộp màu xanh lá cây.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: cửa xếp inox tự động cổng xếp inox 201 chi tiết và miễn phí