Căn nhà được thiết kế hoàn toàn bằng gỗ

Tất cả đồ dùng trong nhà đều được làm từ gỗ: cửa gỗ, bàn ghế gỗ, dụng cụ nấu bếp cũng gỗ…Hệ thống cửa gỗ trượt được làm thủ công bằng tay bằng tay, thanh mảnh và đảm bảo nghệ thuật và thẩm mỹ.

 

Auto Draft
Ngôi nhà được xây dựng trên khu đất 96 m2 ở Brazil nhằm mang lại một cuộc sống hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho gia đình để chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc.
 
Những khung gỗ lớn tạo thành chiếc khung lớn, cho phép ánh sáng tự nhiên và khu vườn tràn vào phòng thông qua hệ thống cửa gỗ trượt được làm thủ công.
 
Trong nhà bếp, các kiến trúc sư đã chọn thay thế tủ chén bằng móc trưng bày các dụng cụ điệu đà và các mảnh thiết kế độc đáo.
   
Đối với những người thích hòa đồng thiên nhiên, không gian ngôi nhà cũng có một thảm thực vật xanh, giúp kiểm soát điều hành độ ẩm không khí và nhiệt độ.
     
Những tấm rèm gỗ được thiết kế thủ công tinh xảo, hài hòa với thiên nhiên bên ngoài.
 
Cây xanh che kín xung quanh nhà, mang lại cảm giác xanh mướt dễ chịu.

 

Công ty Đồng Tấn Phát  thương hiệu Nguyên Gỗ, chuyên sản xuất và phân phối các loại gỗ ghép cao su. Quý khách hàng, đại lý, đối tác có nhu cầu sản xuất Ván Gỗ Ghép Cao Su với kích thước riêng, tùy chỉnh. Xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 0901 455 726.