Căn nhà làm từ gỗ được thiết kế giữa cánh đồng để sống những ngày bình yên nơi thôn quê có kinh phí rẻ giật mình

(Tổ Quốc) – Với những ai yêu cánh đồng lúa chín, yêu bầu trời cao rộng và mong muốn tận hưởng cuộc sống bình yên nơi thôn quê thì ngôi nhà gỗ này sẽ là một những chiến thuật cân xứng.

 Auto Draft

Chủ nhân của ngôi nhà là 1 người nam nhi trung niên. Anh không có rất nhiều kiến thức về xây dựng nhưng lại luôn mong muốn được sống trong ngôi nhà gỗ do chính mình thiết kế. 
 
Chính vì như vậy, anh đã tiết kiệm ngân sách trong một thời gian dài và chi ngân sách khoảng 90 nghìn bath (67 triệu VND) để tạo được không gian sống cho bản thân mình. Trong tiến trình tới, anh muốn thiết kế thêm ngoại cảnh để sống những ngày bình yên nơi thôn quê.

Khi thiết kế kiến thiết căn nhà này, anh đã nhờ đến sự giúp đỡ của anh em họ hàng, tìm kiếm vật liệu của địa phương để bớt chi phí thiết kế, xây cất. Ngôi nhà cũng được xây cất khi có bản phác thảo đơn giản nhất.

Ngôi nhà gỗ thiết kế đơn giản, ưa nhìn.

Hiên nhà rộng rãi là nơi chủ nhà yêu thích để ngắm khung cảnh xung quanh.

Ngôi nhà đang trong tiến trình hoàn thiện.

Các khoanh vùng chức năng bên trong.

Hiện thực hóa giấc mơ bấy lâu, chủ nhân của ngôi nhà lựa chọn cách thiết kế không gian gần gũi với thoải mái và tự nhiên có thể tận hưởng thật nhiều hương thơm của đồng ruộng, hay ngồi ngoài hiên để ngắm nhìn mây trời mùa hè. Anh yêu thích cuộc sống ở nông thôn nên dành thời điểm đào ao để nuôi cá, trồng thêm các loại rau, quả sạch.

Phần hiên nhà có phong cách thiết kế đơn giản dễ dàng với lan can bằng gỗ. Ngôi nhà được xây dựng lấy cảm giác từ nhà sàn với các khu vực chức năng đơn giản và dễ dàng bên phía trong.khu vực phòng khách, góc bếp và nơi nghỉ ngơi. Các bức tường được lắp ghép bằng các thân cây chỗ từ sàn lên đến mái khá chắc chắn giúp ngôi nhà được hòa mình vào thiên nhiên.

Phía trước ngôi nhà còn có phong cách thiết kế thêm khu vực để ngắm cảnh, hóng gió với hai tầng vô cùng đẹp mắt.

Công Ty TNHH XD SX TM DV Xuất Nhập Khẩu Đồng Tấn Phát  thương hiệu Nguyên Gỗ, chuyên sản xuất và phân phối các loại ván ghép. Quý khách hàng, đại lý, đối tác có nhu cầu sản xuất Ván Gỗ Ghép Cao Su với kích thước riêng, tùy chỉnh. Xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 0901 455 726.

Tất cả đều đang trong quy trình hoàn thiện nên chủ nhân của ngôi nhà khá thích thú và hào hứng. Anh chia sẻ hình ảnh lên một số trang cộng đồng và rất vui khi nhận được rất nhiều ủng hộ của mọi người.

Theo Thailetgo